บริษัทที่ปรึกษา PCPL และบริษัทผู้รับจ้าง โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ได้เข้าร่วมกิจกรรม เดิน — วิ่งเฉลิมพระเกียรติ ในกิจกรรมวันคล้ายวันก่อตั้งการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ครบรอบ 20 ปี

ข่าวทั่วไป Friday August 31, 2012 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง เมื่อวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2555 เวลา 06.00 นางสาวรัชนี ตรีพิพัฒน์กุล ประธานกรรมการบอร์ด รฟม. เป็นประธานเปิดงาน 20 ปี รฟม. เดิน-วิ่งเฉลิมพระเกียรติ โดยมีผู้แทนบริษัทที่ปรึกษา PCPL และบริษัทผู้รับจ้าง โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่ — บางซื่อ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปร่วมเดิน - วิ่งเพื่อสุขภาพภายในพื้นที่บริเวณศูนย์ซ่อมบำรุง รฟม.ห้วยขวาง โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รายได้สมทบทุนโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร (กพด.) ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายในงานมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเต็มด้วยความเป็นกันเอง และรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมกิจกรรม