บางจากฯ มอบทุนทางปัญญา พัฒนาเยาวชน

ข่าวทั่วไป Friday August 31, 2012 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--บางจากปิโตรเลียม ดร.อนุสรณ์ แสงนิ่มนวล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) มอบโอกาสทางการศึกษา เพื่อสนับสนุนลูกหลานเยาวชนในชุมชนรอบโรงกลั่นน้ำมันบางจาก สุขุมวิท 64ที่มีความประพฤติดี รักการเรียน ใฝ่รู้อยู่เสมอ ให้ได้มีโอกาสในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นเพิ่มศักยภาพความรู้ความสามารถในการทำประโยชน์ต่อตนเอง สังคมและประเทศชาติ โดยมอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษา — ปริญญาตรีภายใต้โครงการทุนการศึกษาเยาวชนบางจาก ที่จัดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 8 ซึ่งบริษัท บางจากฯ ตระหนักดีว่า การศึกษาเป็นรากฐานอันสำคัญในการพัฒนาเยาวชนให้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพจึงให้การสนับสนุนทางทุนทรัพย์แก่เยาวชนที่มีความประพฤติดีมีผลการเรียนตามเกณฑ์ ซื่อสัตย์สุจริตประหยัดขยันมีความรับผิดชอบ กตัญญูและมีจิตสาธารณะเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง ในปีนี้ บางจากฯ มอบทุนการศึกษาผ่าน 20 โรงเรียน ในโครงการอาหารกลางวันและโรงเรียนในสังกัดกรมสามัญศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ 277 ทุนและมอบทุนการศึกษาผ่าน6 ชุมชนรวมทั้งแฟลต — บ้านพักทหารกรมเสมียนตรา อีก257 ทุนรวมทั้งสิ้น 534 ทุน ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาปีที่ 1ถึงระดับปริญญาตรีนับตั้งแต่ปี 2548 — 2555บางจากฯ มอบทุนทางปัญญากว่า 10 ล้านบาท เพื่อร่วมส่งเสริมเยาวชนคนดีกว่า 3,000 คน สู่สังคม