Gossip: สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดอบรมหลักสูตรเข้มแบบเจาะลึกกับกูรูวงการรับสร้างบ้าน

ข่าวอสังหา Friday August 31, 2012 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน หลังจากปิดจ๊อบงานใหญ่รับสร้างบ้าน 2012 เมื่อปลายเดือนส.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดเตรียมจัดอบรมย่อยโครงการพัฒนาวิชาชีพธุรกิจรับสร้างบ้าน สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจรับสร้างบ้านและบริษัทผู้รับเหมารายย่อยอิสระ ที่จัดต่อเนื่องจนมาถึงหลักสูตรสุดท้ายในวันที่ 6 ก.ย.นี้ ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก กับหัวข้อ “กลยุทธ์ทางธุรกิจและกลยุทธ์ทางการตลาดในธุรกิจรับสร้างบ้าน” จัดเต็มกับ 5 กูรูมากประสบการ์แห่งวงการรับสร้างบ้านตัวจริง ได้แก่ คุณปราโมทย์ ธีรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด, คุณศักดา โควิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รอแยล เฮ้าส์ จำกัด, ดร.พัชรา ตัณฑยรรยง กรรมการผู้จัดการ heart for HOUSE มีนบุรีรับสร้างบ้าน, คุณสุรัตน์ชัย กึงฮะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด และคุณศุภิชชา ชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ซีคอน โฮม จำกัด ที่จะมาร่วมถ่ายทอดกลยุทธ์ในการบริหารจัดการธุรกิจจากประสบการณ์จริง ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.hba-th.org