มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ เชิญชวนบุคลากรทางการศึกษาเข้าอบรมการป้องกันโรคกระดูกพรุน

ข่าวทั่วไป Friday August 31, 2012 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ เนื่องในโอกาส ครบรอบ 130 ปี การก่อตั้ง บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี ทางบริษัทฯ มีเจตนารมณ์ในการตอบแทนสังคมด้วยการสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ในการรณรงค์เรื่องโรคกระดูกพรุนในสังคมไทย โดยดำเนินโครงการ "รวมพลังคนไทยขจัดภัยโรคกระดูกพรุน:โครงการรักษ์กระดูก" ประกอบด้วย การจัดอบรมครูระดับประถมศึกษาใน 4 ภูมิภาคทั่วประเทศ คือ ครั้งที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 2 วันที่ 12 ตุลาคม ที่ จ.นครศรีธรรมราช ครั้งที่ 3 วันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ จ.เชียงราย และครั้งที่ 4 วันที่ 21 ธันวาคม ที่ จ.สุรินทร์ เป้าหมายครูเข้าร่วมอบรมครั้งละ 300 ท่าน เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันโรคกระดูกพรุนในคนไทยตั้งแต่วัยเด็ก โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคกระดูกพรุนจากมูลนิธิฯเป็นวิทยากร สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง ของครั้งที่ 1 ภายในวันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2555 (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น)ได้ที่ ฝ่ายกิจการสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กรโทรศัพท์ 02-367-1002-4มือถือ 080-768-0933