ชลบุรีกันยง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าว "บริษัท ชลบุรีกันยง จำกัด ลงนามในสัญญาการขยายสาขา Garant for Better Living ใน กันยงโฮมสโตร์"

ข่าวทั่วไป Tuesday August 17, 2004 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท ชลบุรีกันยง จำกัด เป็นผู้จำหน่ายธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้าง รวมถึงสุขภัณฑ์ห้องน้ำและเฟอร์นิเจอร์ ในเครือ CCP บริษัทผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "บริษัท ชลบุรีกันยง จำกัด ลงนามในสัญญาการขยายสาขา Garant for Better Living ใน กันยงโฮมสโตร์"ในวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2547 เวลา 10.00 น. ณ ห้องผาสุก ชั้น 3 โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท ถนนสุขุมวิท
ภายในงาน ท่านจะได้รับทราบเกี่ยวกับภาพรวมของกลุ่มธุรกิจค้าวัสดุก่อสร้าง และกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงแผนการลงทุนในชลบุรีกันยง และการขยายสาขาของกันยงโฮมสโตร์ รายละเอียดของความร่วมมือกับกาแรนท์ โมเบลและศักยภาพของทำเลในสาขาพัทยาจากผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ ได้แก่ นายประทีป ทีปกรสุขเกษม ประธานกรรมการบริษัท , คุณอาทิตย์ ทีปกรสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ และรอง กรรมการผู้จัดการ , คุณชาคริต ทีปกรสุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน), คุณทนงศักดิ์ หุตานุวัตน์ ประธานกรรมการ, คุณหรินทร์ ปิติวิวัฒนานนท์ กรรมการผู้จัดการ, คุณผานิต ชวชัยชนานนท์ ผู้ช่วยประธานกรรมการ บริษัท กาแรนท์ โมเบล (ประเทศไทย) จำกัด
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
จิดาภา ประมวลทรัพย์, วรรณารี ศิลปงาม
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 32, 34
Jidapa Pramualsub
Siam PR Consultant Co., Ltd.
1359 Suthisarn Road, Dindaeng, BKK 10400
Tel. 0-2693-7835-8 ext. 32
0-1817-7153
Fax.0-2693-6920, 0-2276-8552
E-mail: jidapa@siampr.co.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--