ข่าวบันเทิง Tuesday September 4, 2012 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง เหล่าคอสเพลย์เย่อ ไม่ควรพลาด กับการประกวดคอสเพลย์ครั้งใหญ่ “Imperial Japanese Festival & Cosplay Contest” วันที่ 13 ตุลาคม 255 ณ ลานเทอเรส หน้าศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง พร้อมกับสัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง วันที่ 5 ตุลาคม 2555 ส่งใบสมัครได้ที่ E-mail : imperialworld@hotmail.com / เคาน์เตอร์ ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง สถานที่ประกวด ลานกิจกรรม Terrace หน้าศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง กติกาการประกวดประเภททีม: ชุดและเครื่องแต่งกาย เป็น ตัวละครที่ชื่นชอบ ไม่จำกัดไอเดียในการคอสเพลย์ สามารถนำไอเดียจากการ์ตูน เกม หรือภาพยนต์ได้ การแต่งกายต้องไม่ขัดกับศีลธรรมและไม่มีวัตุอันตรายประกอบ หนึ่งทีมสามารถมีสมาชิกสูงสุดได้ 5 คน ทีมที่เข้าประกวดจะต้องเตรียมการแสดงความยาว 5 นาที พร้อมส่งสคริปต์การแสดงสั้นๆ แนบมาพร้อมใบสมัคร ผู้เข้าประกวดต้องมารายงานตัวต่อกรรมการด้วยตนเอง เพื่อรับหมายเลขประจำตัวได้ตั้งแต่เวลา 10.30-12.00 น.(ถ้ารายงานตัวช้าถือวาสละสิทธิ์) สามารถให้สมาชิกในทีมคนไดคนหนึ่งมาลงทะเบียนคนเดียวได้ แต่จำเป็นต้องนำหลักฐานของสมาชิกภายในทีมคนอื่นๆมายื่นด้วย เอกสารที่ใช้ในการรายงานตัว บัตรประชาชน กรณีที่อายุต่ำกว่า 15 ปี ให้ใช้บัตรประจำตัวนักเรียน ผู้ได้รับรางวัลจะต้องแต่งชุดคอสเพลย์ที่ใช้ในการประกวดขึ้นรับของรางวัลบนเวที เกณฑ์การตัดสิน ความสมบูรณ์ของชุดที่ใส่ประกวด ความเหมือนตัวละครต้นฉบับ ความสามารถในการนำเสนอ การโพสท่า ช่องทางการขอรับใบสมัครและส่งใบสมัคร ขอรับใบสมัครได้ที่เคาน์เตอร์ ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ดาวโหลดใบสมัคร ได้ที่ Facebook Fanpage Imperial World Cartoon & Game Community ส่งใบสมัครได้ที่ E-mail : imperialworld@hotmail.com / เคาน์เตอร์ ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ติดต่อ: ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ฝ่ายการตลาด โทร 02-756-8217-9 ต่อ 2711 หรือโทร 081-343-6119