เวิลด์แก๊ส (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “โค้งสุดท้าย เวิลด์แก๊สดันยอดขายขึ้นแท่นอันดับ 2 ครองมาร์เก็ตแชร์ลูกค้าสูงถึง 20%”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 4, 2012 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เวิลด์แก๊ส บริษัท เวิลด์แก๊ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านแก๊สปิโตรเลียมเหลว (LPG) ทั้งภาคหุงต้ม ภาคยานยนต์ และภาคอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว “โค้งสุดท้าย เวิลด์แก๊สดันยอดขายขึ้นแท่นอันดับ 2 ครองมาร์เก็ตแชร์ลูกค้าสูงถึง 20%” พร้อมรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “แก๊สหมดกดสั่งเวิลด์แก๊สนะครับ” เป็นครั้งแรกในประเทศก่อนออกอากาศจริง โดยจัดขึ้นในวันที่ 6 กันยายน 2555 เวลา 10.00-13.00 น. ณ ห้องแพลตตินั่ม 2 BLU-O RHYTHM & BOWL สยาม พารากอน ชั้น 5 (ขึ้นลิฟท์ฝั่งใต้) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 10:00 - 10:30 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 — 10.35 คุณสุภารวี ทองระยับ ผอ.ฝ่ายการตลาด กล่าวต้อนรับพี่ ๆ สื่อมวลชน 10:35 - 11:00 คุณธีรชัย ลีนะบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด บริษัท เวิลด์แก๊ส (ประเทศไทย) จำกัด บอกเล่าถึงกลยุทธ์ใน “โค้งสุดท้าย เวิลด์แก๊สดันยอดขายขึ้นแท่นอันดับ 2 ครองมาร์เก็ตแชร์ลูกค้าสูงถึง 20%” 11.00 — 11.15 ชมภาพยนตร์โฆษณาเวิลด์แก๊สชุดใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศ 11.30 — 11.45 แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นระหว่างสื่อมวลชนและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ