เอไอเอ ประเทศไทย คว้ารางวัลที่ 1 บริษัทประกันชีวิตบริหารงานดีเด่น ในงาน Prime Minister’s Insurance Awards 2012

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 5, 2012 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เอไอเอ มร. รอน แวน โอเยน (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จกับรางวัล “บริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 1 ประจำปี 2554” ร่วมกับตัวแทนประกันชีวิตของเอไอเอ ประเทศไทย 6 คน ที่ได้รับรางวัล “ตัวแทนประกันชีวิตคุณภาพดีเด่น” ในงานมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจรประจำปี 2555 (Prime Minister’s Insurance Awards 2012) ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งสิริกิติ์ ทั้งนี้ เอไอเอ ประเทศไทย เป็นบริษัทที่มีตัวแทนประกันชีวิตได้รับรางวัลมากที่สุดถึง 6 คนจากจำนวนตัวแทนประกันชีวิตที่ได้รับรางวัลทั้งหมด 10 คน เอไอเอ ประเทศไทย รับรางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 1 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เอไอเอ เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำที่มีรากฐานคู่สังคมไทยมายาวนาน 75 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดยให้ความคุ้มครองคนไทยมากกว่า 6 ล้านกรมธรรม์ มุ่งมั่นที่จะให้บริการทางด้านความมั่นคงทางการเงินแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดไป