ส.ส.ท. ขอเชิญร่วมสัมมนา "การลดต้นทุนการผลิตและปรับปรุงงานด้วยเทคนิค DSM by HAT

ข่าวทั่วไป Wednesday September 5, 2012 18:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) การลดต้นทุนการผลิตและปรับปรุงงานด้วยเทคนิค DSM HATวันที่ 27 กันยายน 2555ณ ห้องไพลิน โรงแรมอมารีเอเทรียม ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ DSM by HAT เป็นเทคนิคใหม่ที่มาลดปัญหาด้านต้นทุนการผลิตจากราคาวัตถุดิบ เครื่องจักร พลังงาน และค่าแรงที่เพิ่มสูงขึ้น เพื่อรองรับการเข้าสู่ AEC อีกทั้งเป็นการขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนด้วยการพัฒนา "คน" ให้คิดเป็น ทำเป็น แก้ปัญหาเป็นอย่างสร้างสรรค์และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่นของ HAT * ใช้เงินลงทุนน้อย * นำไปใช้ได้กับทุกอุตสาหกรรมและธุรกิจ * มีความยั่งยืนเพราะเป็นการพัฒนาคน อัตราค่าลงทะเบียน (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สมาชิก 1,500 บาท บุคคลทั่วไป 1,8000 บาท ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายพัฒนาและจัดการความรู้ โทร. 02-7173000-29 ต่อ 757 คุณนงเยาว์ ต่อ 793 คุณสุทิวัส Call Center 02-7173000-29 ต่อ 81 www.tpif.or.th, sutiwas@tpa.or.th,nongyow@tpa.or.th
แท็ก อมารี   ส.ส.