หอมหวาน กล่อมกล่อมกับค็อกเทลประจำเดือนกันยายน “เชอร์รี่ โมฮิโตะ” ที่ฮาวาน่า บาร์ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 5, 2012 18:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา ห้องอาหารฮาวาน่า บาร์ และเทอราซโซ่ ขอนำเสนอ โมฮิโตะประจำเดือนกันยายน “เชอร์รี่ โมฮิโตะ” การผสมสานนำเอาผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวอันเป็นที่นิยม กับเครื่องดื่มโมฮิโตะอันเลื่องชื่อสูตรลับเฉพาะของฮาวาน่า บาร์ เกิดเป็นรสชาติหอมหวานกลมกล่อมลงตัว จิบค็อกเทลแก้วโปรดของคุณ ในบรรยากาศ สบายๆ ณ ห้องอาหารฮาวาน่า บาร์ และเทอราซโซ่ ภายในโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา พิเศษสุดกับโปรโมชั่น Happy Hour ซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันตั้งแต่เวลา 19.00 นาฬิกา ถึง 21.00 นาฬิกา พร้อมเพลินเพลินกับการแสดงดนตรีสดทุกวันพุธ ถึง วันเสาร์ ฟังบทเพลงกีตาร์อะคูสติกจาก นักกีตาร์ที่มีชื่อเสียงแห่งเมืองพัทยา “มิสเตอร์ อดัม” ได้ทุกวันพุธ วันศซุกร์ และวันอาทิตย์ ห้องอาหารฮาวาน่า บาร์ และเทอราซโซ่ พร้อมแล้วที่จะยกระดับความรู้สึกพิเศษสำหรับลูกค้าทุกๆท่านในทุกๆครั้งที่มาใช้บริการกับบัตรสมาชิกสุดฮิป HI Club (ไฮ คลับ) กับสิทธิประโยชน์สุดฮอตให้กับสมาชิกทุกท่าน รับสิทธิพิเศษมากขึ้น เพียงสมัครบัตรสมาชิก Hi Club สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 038 725 555. Website: www.dinning-experience.com/pattaya Facebook: www.facebook.com/HavanaBar.Pattaya