ธนาคารกสิกรไทย เปิด “เทศกาลการเงิน เบิกบานใจ” เพื่อส่งมอบความสุข ความเบิกบานใจให้แก่ พี่ น้อง ชาวพระนครศรีอยุธยา โดยเฉพาะ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 6, 2012 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวแคมเปญ “เทศกาล การเงินเบิกบานใจ” เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน โดยจัดที่ทุกสาขาของธนาคารกสิกรไทย ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน — 31 ธันวาคม 2555 คุณจตุรงค์ พโยมรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายการบริการและการขาย บมจ. ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า “ธนาคารกสิกรไทย ได้จัดแคมเปญพิเศษ เพื่อส่งมอบความสุขและความเบิกบานใจให้กับลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายใต้ชื่อ “เทศการการเงิน เบิกบานใจ” เนื่องด้วยจังหวัดพระนครศรีอยุธยาถือเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจสำคัญของภาคกลาง มีแนวโน้มในการขยายตัวด้านการเงินและการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนมีฐานผู้ลงทุนที่มีศักยภาพเข้มแข็ง ธนาคารกสิกรไทยจึงมีเจตนารมณ์ในการเป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งเสริมและสนับสนุนภาคเศรษฐกิจ การเงินและการลงทุนของจังหวัดฯให้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย ตลอดจนโปรโมชั่นที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านทีมงานสาขากว่า 12 สาขาทั่วจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่พร้อมจะส่งมอบความเบิกบานใจให้กับลูกค้าทุกท่าน” โดยโปรโมชั่นที่นำเสนอในแคมเปญนี้จะพิเศษกว่าทั่วไป อาทิเช่น - สินเชื่อบ้าน ผ่อนนานกว่าใคร 50 ปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน - เงินฝากคล่องตัว ครอบครัวอุ่นใจ 9 เดือน ดอกเบี้ยพิเศษบวกเพิ่ม 0.25% ต่อปี พร้อมรับประกันภัยอุบัติเหตุ - สินเชื่อรถช่วยได้ รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 2 เดือน พร้อมรับของสมนาคุณเพิ่ม - สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อดั่งใจ SME ล็อคดอกเบี้ยคงที่ มีน้อย จ่ายน้อย เลือกวันผ่อนได้ ตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินต่างๆ อีกมากมาย นอกจาก “เทศกาลการเงินเบิกบานใจ” ที่จัดขึ้นนี้ ธนาคารยังมีแผนการจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเต็มเติมความสุขให้กับลูกค้าทุกกลุ่มในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตลอดปีอีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ สาขาธนาคารกสิกรไทยในจังหวัดพระนครศรีอยุธยากว่า 12 สาขาและสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 1800 888 888