ภาพข่าวซีพีเอฟเปิดตัว “ไส้กรอกข้าวผัดแหนม ซีพี” ตอบโจทย์ความอร่อยทุกไลฟ์สไตล์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 6, 2012 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--ซีพีเอฟ อนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ และคชา v8 หรือ นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ เปิดตัวเมนูใหม่สุดล้ำ “ไส้กรอกข้าวผัดแหนม ซีพี” อิ่ม สะดวก ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์ความอร่อยทุกไลฟ์สไตล์ เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างไส้กรอกกับข้าวผัดแหนมรสชาติจัดจ้านภายใต้แนวคิด แปรรูปอาหารจานหลักให้เป็นอาหารทานเล่นระหว่างมื้อที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ทั้งเนื้อสัตว์ ข้าวหอมมะลิชั้นดี แหนม และผักต่างๆ เช่น ต้นหอม กระเทียม พร้อมเพิ่มความเข้มข้นด้วยพริกขี้หนู และเครื่องปรุงรสต่างๆ ภายใต้กระบวนการผลิตมาตรฐานปลอดภัย เป็นไส้กรอกคุณภาพเยี่ยม ที่คงความอร่อย กลมกล่อม และให้รสชาติเหมือนทานข้าวผัดแหนมสม่ำเสมอทุกๆ คำที่รับประทาน พร้อมให้ความสะดวกเพียงอุ่นร้อนด้วยไมโครเวฟก็สามารถรับประทานได้ทันที ไส้กรอกข้าวผัดแหนม 1 ซอง บรรจุ 4 ชิ้น น้ำหนักบรรจุ 110 กรัม ราคา 36 บาท ท้าให้คุณลองแล้ววันนี้ที่ 7-ELEVEN ทุกสาขาทั่วประเทศ พรรณินี นันทพานิช ด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ ซีพีเอฟ โทร 0-2625-7343-5 , 0-2625-7384-5 , 0-2631-0641 , 0-2638-2713