มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพจัดนิทรรศการบทกลอนไฮกุ 2547

ข่าวทั่วไป Wednesday August 18, 2004 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพ
ตามที่สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ และเจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ได้ร่วมกันจัดการประกวดบทกลอนไฮกุสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลาย ประจำปี พ.ศ. 2547 ในหัวข้อ “น้ำ” และได้มีการประกาศผลการตัดสินให้ทราบโดยทั่วกัน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2547 และจัดพิธีประทานรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดทั้ง 50 คน โดยได้รับพระกรุณาจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุเสด็จเป็นองค์ประธานในพิธี เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2547 ณ โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค แล้วนั้น ผลงานที่ได้รับรางวัลทั้ง 50 สำนวน จะได้รับการจัดแสดงให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมชื่นชมจินตนาการ และความสามารถของเด็กไทย ณ อาร์ตสเปส ของเจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 3-13 กันยายน 2547
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าชมงานของนักเรียนที่ได้รับรางวัลทั้ง 50 ชิ้นได้ วันจันทร์ — ศุกร์ เวลา 9.00-19.00 น. และวันเสาร์ เวลา 9.00-17.00 น. ปิดวันอาทิตย์--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--