นานมีบุ๊คส์ ขอเชิญสัมภาษณ์พิเศษกลุ่มย่อย “เปลี่ยนภาระ(เมือง) เป็น พล(เมือง) ที่ดี” ด้วยหนังสือ “การศึกษาเพื่อสร้างพลเมือง” โดย ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล

ข่าวทั่วไป Thursday August 30, 2012 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--นานมีบุ๊คส์ “ทำไมประชาธิปไตยที่ประสบความสำเร็จในยุโรปและอเมริกา จึงกลับล้มเหลวในประเทศไทย ใครคือสาเหตุของความล้มเหลว ?” นี้คือประเด็นคำถามที่เป็นที่มาของหนังสือเพื่อพัฒนาการเมืองไทยด้วยการสร้างประชาธิปไตยที่ “คน” ในชื่อ “การศึกษาเพื่อสร้างพลเมือง (Civil Education)” ผลงานเขียนโดย ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล รองอธิการบดีฝ่ายการนักศึกษา และอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในโอกาสที่สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ได้รับความไว้วางใจจัดพิมพ์และจัดจำหน่ายหนังสือ “การศึกษาเพื่อสร้างพลเมือง (Civil Education)” จึงจะจัดสัมภาษณ์พิเศษกลุ่มย่อย “เปลี่ยนภาระ(เมือง) เป็น พล(เมือง) ที่ดี” ด้วยหนังสือ “การศึกษาเพื่อสร้างพลเมือง” โดย ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล ขึ้น เพื่อเชิญชวนท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ในประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ เหตุแห่งความล้มเหลวของประชาธิปไตยในประเทศไทย การเตรียมพร้อมสร้างพลเมืองไทย และพลเมืองโลก เมื่อประเทศไทยไร้พลเมือง และแนะนำหนังสือฯ เป็นต้น จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงานในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2555 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุขุมวิท 31 สอบถามรายละเอียดและยืนยันเข้าร่วมงานได้ที่ คุณสุวิสา วิฑิตกพัทธ์ โทร. 0-2662-3000 ต่อ 5233, 084-106-5091