กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดงานแถลงข่าว " World Telecommunication Indicator Meeting 2012 "

ข่าวทั่วไป Thursday September 6, 2012 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (MICT) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงถึงความพร้อมการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมระดับโลกว่าด้วยตัวชี้วัดด้านโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ปี ค.ศ. ๒๐๑๒ หรือ World Telecommunication Indicator Meeting 2012 ครั้งที่ 10 โดยร่วมกับสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) ระหว่างวันที่ 25-27 กันายน 2555 โรงแรมเซ็นทราร่า แกรนด์ โดยได้รับเกียรติจากนาวาอากาศเอก อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มาเป็นประธานในพิธี กล่าวถึงวัตถุประสงค์กาจัดงาน เพื่อเป็นเวทีหารือเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ ที่ว่าด้วยสถิติและตัวชี้วัดด้านโทรคมนาคมและ ICT โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ ๑๐ การประชุมจะจัดขึ้น ๓ วัน คือระหว่างวันที่๒๕ -๒๗ กันยายน ๒๕๕๕โดยจะเชิญผู้แทนจากหน่วยงานที่มีภารกิจเกี่ยวข้องกับสถิติและตัวชี้วัดด้านโทรคมนาคมและไอซีทีของประเทศสมาชิก ITU จำนวน ๑๙๓ ประเทศ และความพร้อมที่จะต้อนรับผู้แทนจากประเทศต่างๆ วันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2555 เวลา 13.20 — 13.50 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 — 14.50 น. แถลงข่าว 14.55 — 15.00น. สื่อมวลชน ถาม-ตอบ สถานที่ ณ ห้องแถลข่าว ชั้น 8 กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ อาคารบี ถนนแจ้งวัฒนะ หลักสี่ กรุงเทพฯ