คาเธ่ย์ แปซิฟิค ฉลองครบรอบ 66 ปี ด้วยโปรโมชั่น ‘Getaway Surprise’ ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง เริ่มต้นเพียง 4,200 *บาท

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 7, 2012 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค จัด ‘เก็ทอะเวย์ เซอร์ไพร์ส’ (Getaway Surprise) บัตรโดยสารราคาสุดคุ้มแห่งปี เนื่องในโอกาสครบรอบ 66 ปี ให้สามารถบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่สองเส้นทางท่องเที่ยวยอดนิยมในเอเชียระหว่างวันที่ 9 ตุลาคม ถึง 7 ธันวาคม 2555 โดยผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 6-21 กันยายนนี้ สำหรับรายละเอียดของราคาสุดพิเศษนี้ ได้แก่ เส้นทางไป-กลับกรุงเทพฯ-ฮ่องกง ราคาเริ่มต้นเพียง 4,200* บาทสำหรับชั้นประหยัด และ 14,700* บาทสำหรับชั้นธุรกิจ (CX2700/CX700/CX708) สำหรับเส้นทางไป-กลับกรุงเทพฯ—สิงคโปร์ มีราคาเริ่มต้น 3,675* บาทสำหรับชั้นประหยัดและ 10,500* บาทสำหรับชั้นธุรกิจ นายยงยุทธ ลุจินตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำประเทศไทย และพม่า คาเธ่ย์ แปซิฟิค แอร์เวย์ กล่าวว่า “ในปีนี้ เราเดินทางมาถึงปีที่ 66 แห่งความสำเร็จของคาเธ่ย์ แปซิฟิคในประเทศไทย และเรายังคงยึดมั่นในการักษามาตรฐานคุณภาพการให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าเสมอ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจในบริการของเรามาจนประสบความสำเร็จมาถึงวันนี้ เราจึงจัดโปรโมชั่น เก็ทอะเวย์ เซอร์ไพร์ส ขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ผู้โดยสารจะสามารถเดินทางไปยังฮ่องกงและสิงคโปร์ในราคาที่คุ้มที่สุดเท่าที่เราเคยจัดมา เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นให้บรรยากาศการเดินทางในช่วงนี้คึกคักมากขึ้น” รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและการสำรองที่นั่ง สามารถทำผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.cathaypacific.com/th หรือ ติดต่อที่สำนักงานสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร 0-2263-0606 หรืออีเมล: bkkrestkt@cathaypacific.com หรือที่ตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ * ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้นที่ไม่รวมค่าภาษีสนามบินและอัตราเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมัน