กสทช. จัดงานแถลงข่าวเปิด โครงการนำร่องในการจัดทำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 7, 2012 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--กสทช. เนื่องด้วยสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ร่วมกับ บริษัท ทรัยคาสท์ จำกัด โดยคุณจอห์น รัตนเวโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัยคาสท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิด “โครงการนำร่องในการจัดทำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อพัฒนากระบวนการรับฟังความคิดเห็นสาธารณะในกิจการโทรคมนาคม” ในรูปแบบระบบรับฟังความคิดเห็นออนไลน์ pop.nbtc.go.th และ facebook.com/pop.nbtc ภายในงานได้รับเกียรติจาก พันเอก ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ รองประธานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) และ ประธานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคม (กทค.) กล่าวถึง บทบาทและการดำเนินงานของ กสทช. ร่วมด้วย คุณจอห์น รัตนเวโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัยคาสท์ จำกัด (ผู้ร่วมก่อตั้งระบบประเมินสื่อระบบคุณภาพ ME System) อุปนายกสามาคมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูประถัมภ์ กล่าวถึงที่มาของโครงการดังกล่าว พร้อมเปิดตัว นางสาว กวิสรา ปัทมสูต และ นางสาว ฐิติกานต์ สิทธิสัมพันธ์ ในฐานะตัวแทนโครงการ [POP on Location] โอกาสนี้ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิด “โครงการนำร่องในการจัดทำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อพัฒนากระบวนการรับฟังความคิดเห็นสาธารณะในกิจการโทรคมนาคม” ในวันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2555 ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป ณ ร้าน Coffee Gallery @CDC (คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ อยู่เยื้องๆ ร้าน EST,33) โดยหวังเป็นอย่างยิ่งจะว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมทั้งขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ ติดต่อ: ภาวิณี เอราวัน โทร 084-732-7123 อีเมลล์ duck.dilemma@gmail.com