Radiant Lifting Foundation (14 เฉดสี ราคา 1,800 บาท) เผยเสน่ห์ดึงดูดแห่งผิวดูกระชับ เจิดจรัสทุกมุมมอง

ข่าวทั่วไป Friday September 7, 2012 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--SHISEIDO (THAILAND) เมื่อเราอายุมากขึ้น โทนผิวของเราจะมีการเปลี่ยนแปลง จุดกระ, จุดด่างดำ และสภาพหมองคล้ำจะปรากฏ ในขณะเดียวกัน รูปหน้าของเราก็เปลี่ยนไปด้วย ส่งผลให้เกิดริ้วรอยย่น และผิวหย่อนคล้อย สภาพหย่อนคล้อยก่อให้เกิดเงาดำขึ้นบนผิวหน้า ส่งผลให้บรรดาเส้นริ้วรอย และสภาพผิวหย่อนคล้อยปรากฏตัวเด่นชัดยิ่งขึ้น ทำให้ใบหน้าดูร่วงโรย มีอายุมากขึ้น การปกปิดบริเวณที่เป็นเงาดำด้วยรองพื้น อาจดูเป็นเรื่องง่าย ทว่าบริเวณต่างๆ ซึ่งเกิดริ้วรอยย่น และสภาพหย่อนคล้อย จะมีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกับการแสดงสีหน้า เมคอัพที่แต่งเติมในบริเวณเหล่านี้ มักแห้งแตกถ้าหากลงหนา ส่งผลให้เงาดำปรากฏชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ชิเซโด้ จึงคิดค้น Radiant Lifting Foundation (เรเดียนส์ ลิฟติ้ง) (14 เฉดสี ราคา 1,800 บาท) รองพื้นเนื้อบางเบาสูตรใหม่ที่มิใช่แค่มอบผิวดูเปล่งประกายเรืองรอง แต่ยังมอบผลลัพธ์ผิวหน้าดูกระชับเรียบเนียนจนคุณสังเกตได้ ด้วยวิทยาการ“การใช้แสงบดบังเงาดำ” และการใช้ประสิทธิภาพของสีในการบดบังริ้วรอยปัญหาผิวโดยได้หลักการเดียวกับการถ่ายภาพที่ใช้รีเฟล็ก หรือแผ่นสะท้อนแสงเวลาถ่ายภาพดารา และนางแบบทั้งหลาย เพื่อใช้แสงขจัดเงาดำ พร้อมประสิทธิภาพถนอมผิว ช่วยอำพรางและลดเลือนริ้วรอย และดูแลปัญหาสภาพผิวหย่อนคล้อย เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวดูเปล่งปลั่งเป็นประกาย อำพรางริ้วรอย ให้ผิวหน้าดูกระชับสวยทุกมุมมอง พร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาแต่ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวชุ่มชื่น เบาสบาย วิธีใช้ - หลังเตรียมผิวด้วยผลิตภัณฑ์ถนอมผิว และ/หรือไพรเมอร์ ลงรองพื้นอย่างสม่ำเสมอ เกลี่ยจากกึ่งกลางใบหน้าออกมา -กดหัวปั๊มเพียงครั้งเดียว ก็จะได้รองพื้นปริมาณพอเหมาะ ทว่าสามารถปรับระดับการปกปิดได้ตามแต่ความต้องการทางผลลัพธ์ และลักษณะของการปกปิด รายละเอียดวิทยาการผลิตภัณฑ์ ประสิทธิภาพ 3 ประการของ Radiant Lifting Foundation ใหม่!! 1) ประสิทธิภาพสะท้อนแสงเพื่อสร้างประกายสว่างบดบังเงาดำ, ขจัดเงาดำอันมีสาเหตุมาจากริ้วรอย และมอบประกายสว่าง กระจ่างใส อำพรางสภาพผิวหย่อนคล้อย และริ้วรอย ให้ดูลดเลือน ?Radiant Reflective Complex และ Radiant Reflecting Powder เม็ดแป้งทรงแบนรับแสงตกกระทบแนวดิ่งจากบริเวณที่ปรากฏเงาดำ (ริ้วรอยย่น, สภาพหย่อนคล้อย) และสะท้อนแสงกลับขึ้นไปเสมือนแผ่นรีเฟล็กสะท้อนแสงเพื่อกระจ่างเงาดำให้เลือนจาง อณูมุกแสงรบกวนสีแดง ช่วยสะท้อนแสงออกไปในแนวฉาก โดยเฉพาะผิวบริเวณใต้ตาไปจนถึงแก้ม ทำให้ดวงหน้าดูแน่นกระชับสวย ไม่หมองคล้ำ ?Photo Smoothing Pearl อณูมุกทรงกลม บดบังร่องริ้วรอยต่างๆ ด้วยการเคลื่อนตัวไปกลบเงาดำ และกระจายแสงสะท้อนออกไปทุกทิศทาง ?Radiant Glow Oilหนึ่งในบรรดาน้ำมันที่ใช้ในสูตรรองพื้นเนื้อลิควิด ทรงประสิทธิภาพในการสะท้อนแสงอย่างแรงกล้า ก่อประกายกระจ่างใสอย่างชัดเจน 2) อำพรางปัญหาโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ อันเกี่ยวเนื่องกับวัย อย่างเช่นจุดด่างดำ, ความหมองคล้ำ และวงคล้ำให้ดูเลือนจาง Yellow Interference Pearl ส่วนผสมประจำกลุ่มผลิตภัณฑ์ SMK— Dual Optimizing Powder, Micromatic Color Pigment, และ Satin Smooth Pearl 3) มอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงสภาพผิวแห้งกร้าน และลดเลือนริ้วรอยเส้นบาง ด้วยการทำให้ผิวดูยืดหยุ่น แน่นกระชับขึ้น Age Minimize Complex ? ?Moist Agent ส่วนผสมมอบความชุ่มชื่น ซึมซาบสู่ผิว ให้ผิวดูเนียนนุ่ม ?Moist Wrap Oil น้ำมันเนื้อเนียนที่คลี่ตัวไปบนพื้นผิว ช่วยทวีศักยภาพในการเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิว ?Hydroxyproline (ส่วนผสมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ SBN Wrinkle Resist 24) ฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ?Rose Apple Leaf Extract (ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ BOP Super Restoring Cream, Super Refining Essence, Corrective Serum) สารแอนตี้อ๊อกซิแดนซ์ที่จะช่วยดูแลผิวจากการรุกรานจากรังสียูวี มอบความชุ่มชื่นต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง 4.?การออกแบบสูตรเข้มข้น แนบสนิทกับผิว ทว่าให้สัมผัสบางเบา สบายผิว 5.?คงสภาพผิวสวยยาวนาน ไม่เหนอะหนะ และไม่เป็นคราบ 6.? Rose Apple Leaf Extract ปกป้องผิวจากรังสียูวี และปัจจัยรุกรานอื่นๆ UV absorbing agents, Broad UV-cut powder 7. ได้รับการออกแบบให้คงความอ่อนโยน และปลอดภัยต่อผิวพรรณ ?? Dermatologist-tested ไม่อุดตันร่องรูขุมขน ลดแนวดน้มการเกิดสิวอุดตัน 8. สูตรปราศจากน้ำหอม เชิญพิสูจน์เสน่หแห่งสีสันและความแวววาวกับ Lacquer Rouge (แลคเกอร์ รูจ) (12 เฉดสี ราคา 950 บาท) และอานุภาพของรองพื้นใหม่ Radiant Lifting Foundation (เรเดียนส์ ลิฟติ้ง) (14 เฉดสี ราคา 1,800 บาท) ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา
แท็ก งาดำ   โทน