ทีมกรุ๊ป ต้อนรับคณะจากเวียดนามเพื่อลงนามสัญญา MOU

ข่าวทั่วไป Friday September 7, 2012 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ทีมกรุ๊ป คณะผู้บริหารทีมกรุ๊ป โดยคุณ อำนาจ พรหมสูตร กรรมการบริหารอาวุโส และ ดร. พรศักดิ์ ศุภธราธาร กรรมการบริหาร ให้การต้อนรับคณะจากจังหวัดซ่อก จัง (Soc Trang Province) ประเทศเวียดนาม นำโดย MR. VO MINH CHIEN เลขาธิการจังหวัดซ่อก จัง (The Secretary of Soc Trang Province) และ MR. VO KHAC TRI แห่งสถาบันวิจัยทรัพยากรน้ำทางใต้ของเวียดนาม (The Southern Institute of Water Resources Research : SIWRR) ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชมทีมกรุ๊ป และได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง SIWRR และ บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด ในเครือทีมกรุ๊ป ในความร่วมมือด้านการศึกษาความเป็นไปได้ของการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยของฟาร์มเลี้ยงกุ้งในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารทีม ถนนนวลจันทร์ ติดต่อ: Business Promotion and Communications Department (BPC) TEAM Group of Companies Co., Ltd. Tel: +66 2 519 5665 ext.102, +66 89 012 1174 www.teamgroup.co.th