“อำพลฟูดส์” ต้อนรับคณะสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ชูนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

ข่าวทั่วไป Monday September 10, 2012 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อำพลฟูดส์ อำพลฟูดส์ ต้อนรับคณะ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ โรงงานบริษัท อำพลฟูดส์ พุทธมณฑล สาย 4 จ.นครปฐม เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2555 บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทย จัดงานต้อนรับคณะจาก สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ร่วมกับ The Global Innovation & Technology Alliance (GITA) และ Tamil Nadu Technology Development and Promotion Centre (TNTDPC) จำนวน 34 ท่าน ได้แก่ ผู้แทนจากประเทศสมาชิกอาเชียน ผู้แทนจากประเทศอินเดีย และผู้แทนประเทศไทย เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านกระบวนการผลิต สิ่งแวดล้อม วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยมี นายเกรียงศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีการจัดประชุมเชิงปฎิบัติการในหัวข้อ “ASEAN-India Technology Mission on Functional Food In Thailand” ในวันที่ 6-7 กันยายน 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ด้าน Functional Food จึงได้พิจารณาเห็นว่า บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทย และด้าน Functional Food ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี