Gossip News: นันยางชวนลุ้นแชมป์ในตำนาน “นันยาง โกลหนู ไทยแลนด์ เลเจนท์ คัพ 2012 ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี”ชวนลุ้นแชมป์ในตำนาน “นันยาง โกลหนู ไทยแลนด์ เลเจนท์ คัพ 2012 ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยา

ข่าวทั่วไป Monday September 10, 2012 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น หลังจากที่เดินทางไปทั่วประเทศที่มีผู้ร่วมแข่งขันกว่า 1,000 ทีม ก็มาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้วกับการแข่งขันฟุตบอลพลาสติกในชุดนักเรียน นันยาง โกลหนู ไทยแลนด์ เลเจนด์ คัพ2012ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีหัวเรือใหญ่ จักรพล จันทวิมล กรรมการ บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้งพร้อม สพฐ.และผู้สนับสนุนอย่างธนาคารกรุงเทพ, น้ำดื่มช้าง, เครื่องดื่มเกลือแร่พาวเวอร์พลัส, ไอศครีมวอลล์คอนเน็ตโต้, ขนมเวเฟอร์เซียงไฮกระซิบดังๆ มาว่า รอบชิงชนะเลิศปีนี้ไม่ธรรมดา มีกิจกรรมระดับตำนานอีกเพียบ ทั้งคลีนิคฟุตบอลฟรีสไตล์, ตกแต่งรองเท้านันยางในแบบของตัวเอง, รองเท้านันยางราคาพิเศษ, รวมทั้งมินิคอนเสิรต์จากศิลปินชื่อดัง ยังไงก็ต้องมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นตำนานของปีนี้...เอ้า..แวะไปชมและเชียร์กันได้รอบคัดเลือกนครหลวงวันที่11 ก.ย. และรอบชิงชนะเลิศประเทศไทย วันที่ 12 ก.ย. นี้ตลอดทั้งวัน ณ ลานน้ำพุ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ (ศรีนครินทร์) จ้า