อมรินทร์ HOW-TO จัดงานเปิดตัวหนังสือ “กลับหัวคิด สร้างธุรกิจพันล้าน” โดย เกรียงไกร กาญจนะโภคิน

ข่าวทั่วไป Monday September 10, 2012 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง อมรินทร์ HOW-TO สำนักพิมพ์คุณภาพในเครืออมรินทร์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัวหนังสือ “กลับหัวคิด สร้างธุรกิจพันล้าน” โดย เกรียงไกร กาญจนะโภคิน เจ้าพ่อธุรกิจอีเว้นต์อันดับ 7 ของโลก ภายใต้ชื่อ Index Creative Village หนังสือที่จะพาคุณไปค้นพบแนวทางแห่งความสำเร็จของธุรกิจระดับพันล้าน ด้วยการถ่ายทอดประสบการณ์จริงในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา กับการเปิดตัวหนังสือในรูปแบบ VDO 3 มิติสุดอลังการ พร้อมการพูดคุยถึงหนังสือเล่มนี้กันอย่างใกล้ชิดและการแสดง The sound of the billionaire สุดพิเศษภายในงาน ทางสำนักพิมพ์ฯ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงาน วันอังคารที่ 11 กันยายน 2555 ณ บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) เวลา 13.30 — 15.00 น. ดำเนินรายการโดย โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (มีรถตู้บริการรับ-ส่ง ไปยังสถานที่จัดงาน บริเวณรถไฟฟ้าเอกมัย ร้านบ้านใร่กาแฟ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป) ตามกำหนดการมีดังนี้ 13.30 — 14.00 ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 14.00 — 14.05 VDO Open Scene 3Ds 14.06 — 14.10 Band แสดงเพลง “ความเชื่อ” Body Slam 14.11 — 14.13 MC กล่าวเปิดงาน 14.14 — 14.40 สัมภาษณ์คุณเกรียงไกร กาญจนะโภคิน เกี่ยวกับหนังสือ 14.41 — 14.45 ชม MV และ Band แสดงเพลง “นักเดินทาง” กัมปะนี 14.46 — 14.50 MC กล่าวสรุปและปิดงาน ถ่ายภาพบนเวที 14.50 — 15.00 สื่อมวลชนถาม — ตอบ ติดต่อ: ฝ่ายการตลาดและสื่อสารแบรนด์-หนังสือเล่ม โทร.0-2422-9999 ต่อ 4143
แท็ก อมรินทร์   how to