ภาพข่าวฮอนด้าเปิดตัว ฟรีด ใหม่ นำเทรนด์รถอเนกประสงค์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

ข่าวยานยนต์ Monday September 10, 2012 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า ฟรีด ใหม่ ยนตรกรรมขนาด 7 ที่นั่ง นำเทรนด์รถครอบครัว ด้วยดีไซน์ปรับใหม่ที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น สะดุดตาในทุกมุมมอง และยังให้ความสะดวกสบาย เพลิดเพลินตลอดการเดินทาง ห้องโดยสารของฟรีดได้รับการออกแบบสไตล์ Open Cafe ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย เบาะนั่งแถว 3 สามารถปรับพับได้เพื่อการบรรทุกสัมภาระและการใช้งานที่หลากหลาย มีพื้นที่ว่างแนวกลางที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการเดินถึงกันได้แบบ Walk Through พร้อมประตูสไลด์อัตโนมัติทั้งด้านซ้ายและขวาให้ความสะดวกสบายในการขึ้น-ลงหรือขนย้ายสัมภาระแม้จอดในพื้นที่แคบ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มองหารถยนต์อเนกประสงค์ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ทั้งยังคุ้มค่าในการใช้งานอย่างลงตัว ฮอนด้า ฟรีด ใหม่ มีจำหน่าย 2 รุ่น คือ รุ่น SE ราคา 839,000 บาท และรุ่น EL ราคา 949,000 บาท มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาวบริลเลียนท์ (มุก) (เพิ่ม 10,000 บาท) สีเงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก)สีดำคริสตัล (มุก) และสีใหม่ คือ สีน้ำตาลสปาร์คลิ่ง (เมทัลลิก) นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ซ้าย) รองประธานอาวุโส และ นายสมภพ ปฏิภานธาดา (ขวา) ผู้จัดการส่วนงานการตลาด บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ในงานเปิดตัวฮอนด้า ฟรีด ใหม่