หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดสัมมนา “เพิ่มพลังอุตสาหกรรมไทย อนาคตใหม่ AEC“

ข่าวทั่วไป Monday September 10, 2012 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญร่วมฟังสัมมนา “เพิ่มพลังอุตสาหกรรมไทย อนาคตใหม่ AEC“ เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมไทยให้พร้อมกับการเปิดเสรีประชาคมอาเซียน จัดขึ้นในวันพฤหัสที่ 13 กันยายน 2555 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้อง GH 201-203 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว.พงษ์สวัสดิ์ สวัสดิวัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ปาฐกถาพิเศษ “โอกาส ศักยภาพลงทุนไทยใน AEC” ดร.วีรพงษ์ รามางกูร ประธานคณะกรรมการธนาคารแห่งประเทศไทย และประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์เพื่อการฟื้นฟูและสร้างอนาคตประเทศ ปาฐกถาพิเศษ “เพิ่มพลังขีดแข่งขัน รับบริบทใหม่ AEC” ดร.สมเกียรติ ตั้งกิจวณิชย์ รองประธาน สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย บรรยายพิเศษ “ยกระดับอุตสาหกรรมไทย ในสภาพแวดล้อมใหม่”ปิดท้ายด้วยเสวนา “ยกระดับอุตสาหกรรมไทย ในสภาพแวดล้อมใหม่” โดย ดร.สมเกียรติ ตั้งกิจวณิชย์ รองประธาน สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการบริหาร ไทยซัมมิท กรุ๊ป กฤษดา ทรัพย์ทวยชน กรรมการบริหาร บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จรัสภล รุจิราโสภณ ผู้อำนวยการกิจการ QSR บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมฟังสัมมนาได้ที่ http://www.bangkokbiznews.com/sv/industries.html ( ปิดรับสมัครภายในวันจันทร์ ที่ 11 กันยายน 2555 ) ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น