สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ขอเชิญสื่อมวลชนสัมมนาพิเศษ เรื่อง “Market Space สำหรับธุรกิจค้าปลีกไทย”

ข่าวทั่วไป Friday August 20, 2004 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs
สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดอบรมพิเศษสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีกไทยในงาน IFSH 2004 และ Retail Thailand 2004 เรื่อง “Market Space สำหรับธุรกิจค้าปลีกไทย” ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2547 ณ ห้อง Meeting Room 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ในธุรกิจค้าปลีกแก่ผู้ประกอบการ และผู้สนใจทั่วไป ในเรื่องของแนวคิด และแนวโน้มทางการตลาดของธุรกิจค้าปลีกไทยและเพื่อให้มีโอกาสเรียนรู้แนวทางในการปรับตัวให้เหมาะสมกับการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจค้าปลีกที่กำลังเกิดขึ้น โดยมีหัวข้อการอบรม ดังนี้
เวลา หัวข้อ
09.00 — 12.00 น. การสร้าง Market Space สำหรับผู้ค้าปลีกไทย (Creating Market Space for Retailers in Thailand)
- ภาพสะท้อนค้าปลีกไทยภายใต้สภาพการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน
(Thai Retail Industry in Change)
- วิถีชีวิตผู้บริโภคไทยในสายตา Suppliers (Consumers’ Lifestyle: Suppliers’ View)
- เวลาเปลี่ยน ใจคนเปลี่ยน (Trendy Retailing for Trendy Lifestyles)
- การตลาดแนวข้างแบบไทย ๆ (Lateral Marketing: Thai Style)
13.30 — 16.30 น. ผูกใจลูกค้าเดิม เพิ่มลูกค้าใหม่ สื่อสารโดนใจด้วย IMC
- การสื่อสารทางการตลาดเชิงบูรณาการ: จากผู้บริโภคสู่ Suppliers ผ่าน 4C (Customer, Cost, Convenience, Communication)
- ผู้บริโภคกับการเลือกซื้อสินค้าค่าธรรมเนียมอบรมท่านละ 500 บาท หรือ 400 บาท/ท่าน เมื่อสมัครพร้อมกันตั้งแต่ 2 ที่นั่งขึ้นไป หรือ ลงทะเบียนทั้ง 2 หัวข้อ หรือ สมัครและชำระเงินภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2547 นี้ สนใจสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ คุณณรรจนพงศ์ พิมพ์พิณ โทร. 0 2564 4000 ต่อ 2237 หรือ ศูนย์บริการ ต่อ 1111 โทรสาร 0 2564 2737 หรือ Download ใบสมัครได้ที่ www.ismed.or.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--