เริ่มต้นวันแรกของการทำงานอย่างมีความสุขด้วย โปรโมชั่น “มันเดย์ มาเนีย” ที่ ดีเลาจน์โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท แล้วคุณจะรักวันจันทร์!!

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 11, 2012 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท มาปลุกพลัง และความตื่นตัวที่แฝงอยู่ในตัวคุณ ด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจ “มันเดย์ มาเนีย” ที่คุณสามารถสนุกไปกับการกินดื่ม ในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เบเกอรี่ หรือ เครื่องดื่มทุกชนิด อาทิ ชา กาแฟ เบียร์ ค็อกเทล และอีกมากมาย ที่ให้คุณจ่ายเพียงแค่ครึ่งราคาเท่านั้น มาเปลี่ยนวันจันทร์ที่สุดแสนจะน่าเบื่อของคุณ ให้กลายเป็นวันที่แสนวิเศษด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรงของเรา เวลาดีตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้า ถึงสี่ทุ่มของทุกวันจันทร์ ที่ดีเลาจน์ ชั้นล็อบบี้ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท แหล่งพบปะสุดเก๋ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับการนั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆ ในระหว่างวัน หรือเป็นที่นั่งเล่นชิลล์ๆ หลังเลิกงาน เปลี่ยนมุมมองของวันจันทร์ที่แสนจะซบเซา แล้วมาปลดปล่อยอารมณ์ กันเป็นแก๊งค์กับโปรโมชั่นโดนๆ “มันเดย์ มาเนีย” อาหารและเครื่องดื่มทุกอย่างลดครึ่งราคา ทุกวันจันทร์ 10 โมงเช้า ถึงสี่ทุ่มที่คุณไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ให้รถไฟฟ้าบีทีเอส พาคุณมาพบกับเราได้ที่โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ลงสถานีเพลินจิต ทางออกที่ 4 สำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 02 305 6000 ต่อ 1631 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: พัชรินทร์ นาฮิม Group PR Manager ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น โทร : +66 2 305 6000 ต่อ 1265 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 อีเมล์: patcharin_n@ficocorporation.com ณัฐกฤตา อมาตยกุล Marketing & Communications Manager โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท โทร : +66 2 305 6000 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 อีเมล์ :. H7176-mk@accor.com