ข่าวทั่วไป Tuesday September 11, 2012 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--พีเพิลมีเดีย ใบหน้าของเราแสดงออกถึงอารมณ์ตลอดเวลาไม่ว่าสุข ทุกข์ เศร้า เหงา สนุก โกรธ หรือแม้กระทั่ง รัก การแสดงออกต่างๆ นี้มีทั้งที่โดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ เป็นเหตุให้ริ้วรอยมาเยี่ยมเยียนใบหน้าเราก่อนผิวหนังส่วนอื่นๆ ทั้งๆ ที่ใบหน้าของเราเป็นปราการด่านแรกที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็น ไม่ว่าจะติดต่อเรื่องงานหรือธุระสำคัญอื่นๆ เราจึงควรจะดูแลรักษา ทะนุถนอมใบหน้า ให้แลดูเปล่งปลั่ง สดใส และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ด้วยวิธีที่ง่ายแสนง่าย ทำได้ทุกที่ทุกเวลา หนังสือ บริหารหน้า ไม่ให้ใครเรียก “ป้า” จัดทำขึ้น โดยรวบรวมวิธีบริหารใบหน้า ทั้งการใช้โยคะ ชี่กง ศาสตร์กัวซา และการบริหารด้วยวิธีอื่นๆ โดยไม่ต้องอาศัยการศัลยกรรม และสามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน เหมาะกับบุคคลที่รักและใส่ใจบุคคลิกภาพ ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนทำงานออฟฟิศที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่ เพื่อช่วยให้ท่านทั้งหลาย ได้นำเคล็ดลับการบริหารใบหน้าเหล่านี้มาฝึกปฏิบัติได้ง่ายๆที่บ้านของท่านเอง ก็สามารถทำให้ใบหน้าของท่านแลดูเด็กลงได้ ภายในเวลาเพียง 10 วันเท่านั้น ท่านพร้อมรึยังที่จะบอกลาทุกรอยพับ ยับ ย่น และกีดกันริ้วรอยออกห่างจากใบหน้าให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยที่ท่านไม่ต้องเจ็บตัวและเสียเงินไปกับการทำศัลยกรรม เตรียมบอกลาวงการศัลยกรรมไปได้เลย เดี๋ยวนี้! ถ้าท่านพร้อมแล้ว! สามารถหาหนังสือ บริหารหน้าไม่ให้ใครเรียก “ป้า” มาอ่านได้แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ที่เว็ปไซส์ www.eshop.peoplemedia.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958 ต่อ 305
แท็ก เหงา