จอโลก Biography ที่สุดสารคดีและความบันเทิงตอน เดอะร็อค วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2547 ทางโมเดิร์นไนนท์ทีวี

ข่าวบันเทิง Friday August 20, 2004 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
ตอน เดอะร็อค
เมื่อเอ่ยชื่อ เดอะร็อค ผู้ชายที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเวทีมวยปล้ำ ความหล่อล่ำ บึกบึน กำยำ ผสมผสานเป็นภาพลักษณ์ “Action Hero” ที่คุณรู้จักเขาดี วันนี้เขากลายเป็นนักแสดงชั้นนำที่มีฝีมือการแสดงดีเยี่ยมคนหนึ่ง ทุกคนที่ได้ร่วมงานกับเขาต่างยกย่องและชื่นชม ไม่เฉพาะด้านการแสดง ความเป็นคนตลกสนุกสนาน ที่ขัดกับรูปร่าง กลายเป็นเสน่ห์ที่มัดใจ ผลงานของเขาไม่ว่าจะเป็น The Mummy Returns , The Scorpion King , The Rundown เป็นต้น เราจะนำคุณไปล้วงลึกให้ละเอียดยิบกับแง่มุมชีวิตอีกด้านของเขา ที่เปลี่ยนภาพความดุร้ายของนักมวยปล้ำให้กลายเป็นความแตกต่างที่คาดไม่ถึงกับเดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน เบื้องหลังความสำเร็จไม่มีใครรู้ว่าในอดีตเขาสมบุกสมบันแค่ไหน ปู่และพ่อของเขามีอาชีพมวยปล้ำทั้งคู่ แล้วเขาก็ถูกชักจูงให้เข้าทีมอเมริกันฟุตบอล นั่นคือสิ่งที่เขารัก แต่เขาก็ต้องเสียโอกาสจากการบาดเจ็บ เขาจึงหันมาสู่อาชีพที่เขาคุ้นเคย เขาเซ็นสัญญากับ WWE และเริ่มเส้นทางมวยปล้ำที่ไมเนอร์ ลีคส์ ด้านชีวิตครอบครัว เขามีครอบครัวที่อบอุ่นกับลูกน้อย พ่อบ้านอย่างเขาทำได้ทุกอย่าง
นี่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ที่คุณสามารถสัมผัสได้จริงใน จอโลก Biography วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2547 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ชลธิชา--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นห)--