ทีวีไกด์รายการ “คลับมันตรา” “ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ” เรียกเสียงฮา ชวน “คลับมันตรา” เที่ยว

ข่าวบันเทิง Wednesday September 12, 2012 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 2 สาว หมวย-เอิง พร้อมด้วย 3 แขกรับเชิญสุดฮา ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ จาก เทยเที่ยวไทย อาสาพาไปเฟ้นหาความสุขกันแบบไม่ไกลกรุงเทพฯนัก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่บรรยากาศดี และมีกิจกรรมน่ารักๆมากมาย เหมาะสำหรับคนเมืองที่ต้องการใช้ช่วงวันหยุดที่มีระยะเวลาสั้นๆในการพักผ่อนหย่อนใจชาร์ตแบตให้กับตัวเองอย่าง ซานโตรินี ชะอำ จ.เพชรบุรี ทันทีที่ไปถึง สาว หมวย และ เอิง ดูจะตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ ถ่ายรูปเล่นกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะเริ่มพูดคุยถึงความเป็นมาก่อนที่ 3 สาวจะรวมตัวกัน จนมาเป็นเทยเที่ยวไทย, มุขขำๆฮาๆระหว่างการทำงาน, ความประทับใจที่ได้ทำงานร่วมกัน ก่อนจะให้ 3 สาว ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ สวมวิญญาณเป็นไกด์สาวสุดฮาพาเที่ยวมุมนั้นมุมนี้ เรียกเสียงฮาให้กับ หมวย-เอิง และแฟนๆที่ผ่านไปผ่านมา จากนั้นเป็นเรื่องราวความสวยความงามที่ได้ดาราสาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่มาพูดคุยพร้อมให้ข้อมูลดีๆเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของช็อคโกแลต ที่นอกจากจะใช้รับประทานแล้วยังช่วยในเรื่องความงามแบบหัวจรดเท้าเลยทีเดียว ต่อด้วยสาว หมวย ที่มาบอกต่อวิธีการทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งอย่าง นมมะเขือเทศ ที่วิธีการทำง่ายแตะได้คุณประโยชน์ทางสารอาหารมากกว่าที่คิด ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า clubmantra