ภาพข่าวกลุ่มบริษัทโตเกียว มารีน มอบทุนการศึกษาประจำปี 2555

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 12, 2012 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณคมคาย ธูสรานนท์ (ตรงกลาง) ที่ปรึกษา สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ให้เกียรติเข้าร่วม พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2555 ที่จัดขึ้นโดยบริษัทในกลุ่มโตเกียว มารีน ประกอบด้วย บริษัท โตเกียว มารีน แอนด์ นิจิโด ไฟร์ อินชัวรันส์ จำกัด บริษัท โตเกียว มารีน เอเชีย จำกัด บริษัท โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด บริษัท โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาและกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ประจำปี 2555 แก่เด็กนักเรียนในจังหวัดกรุงเทพฯและปริมณฑล และเด็กนักเรียนที่อาศัยอยู่ภาคอีสาน รวมทั้งสิ้น 100 ทุน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนไทยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้รับการศึกษาอย่างต่อเนื่องจนจบระดับการศึกษา โดยโครงการดังกล่าวได้สนับสนุนอย่างต่อเนื่องนับเป็นปีที่ 8 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ นันทพร บุญ-หลง/นิติธรรม วีรการณ์ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด บริษัท โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20 และ 19 โทร. 0-2686-8888 ต่อ 1962