ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ฉลองครบรอบ 59 ปี ตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญ “เงินฝากประจำ 9 เดือน” ดอกเบี้ยสูง 3.59% ต่อปี

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 13, 2012 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ฉลองครบรอบการดำเนินงาน 59 ปี เสนอแคมเปญตอบแทนลูกค้าด้วย เงินฝากประจำ 9 เดือน รับอัตราดอกเบี้ยสูง 3.59% ต่อปี เปิดบัญชีเงินฝากครั้งแรกและจำนวนเงินฝากครั้งต่อไปขั้นต่ำรายการละ 10,000 บาท สิทธิพิเศษ!!! สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชี ตั้งแต่วันที่ 12 — 30 กันยายน 2555 นี้เท่านั้น พร้อมเสนอ 2 ผลิตภัณฑ์เงินฝากใหม่ Campus Savings บัญชีเงินฝากออมทรัพย์สำหรับนักศึกษา และเงินฝากประจำสะสมทรัพย์ ที่มุ่งเน้นสร้างวินัยการออมเพื่ออนาคตที่มั่นคง นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบการดำเนินงาน 59 ปี ซึ่งตรงกับวันที่ 24 กันยายนศกนี้ ธนาคารได้จัดทำแคมเปญตอบแทนลูกค้าด้วย “เงินฝากครบรอบ 59 ปี ธอส.”เงินฝากประจำ 9 เดือน รับอัตราดอกเบี้ยสูงถึง 3.59% ต่อปี เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับ ธอส.โดยการฝากเงินครั้งแรกและจำนวนเงินฝากครั้งต่อไป ขั้นต่ำรายการละ 10,000 บาท ส่วนใบรับเงินฝากประจำ ฝากขั้นต่ำรายการละ 100,000 บาท เฉพาะลูกค้าที่เปิดบัญชี ตั้งแต่วันที่ 12 — 30 กันยายน 2555 เท่านั้น นอกจากนี้ ธอส. ยังได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์เงินฝากสำหรับนักศึกษาอายุตั้งแต่ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป “เงินฝาก Campus Savings” เพื่อเป็นการเริ่มต้นการสร้างวินัยการออมให้กับเยาวชนของชาติ โดยเปิดบัญชีเงินฝากครั้งแรกขั้นต่ำ500 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยเท่ากับเงินฝากออมทรัพย์ตามประกาศธนาคารบวกเพิ่ม 0.25% ต่อปี (ปัจจุบันเงินฝากออมทรัพย์ต่ำกว่า 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยเท่ากับ 1% ตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป รับอัตราดอกเบี้ย 1.25%) ส่วนผลิตภัณฑ์เงินฝากเพื่อสร้างโอกาสมีบ้านในอนาคต ได้แก่ “เงินฝากประจำสะสมทรัพย์” อัตราดอกเบี้ย เท่ากับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 12 เดือน ตามที่ธนาคารประกาศ ณ วันที่เปิดบัญชี บวกเพิ่มพิเศษ 1.50% เฉพาะสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำสะสมทรัพย์ ภายในวันที่ 28 กันยายน 2555 เมื่อฝากครบตามเงื่อนไข (ปัจจุบันเงินฝากประจำ 12 เดือน ดอกเบี้ยเท่ากับ 3% ต่อปี) โดยเปิดบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท และต้องฝากเงินจำนวนเท่ากันกับที่เปิดบัญชีเป็นประจำทุกเดือนๆ ละ 1 ครั้ง และยังได้รับสิทธิพิเศษ ฝากครบ 24 เดือนตามเงื่อนไข มีสิทธิ์กู้เงินสินเคหะในวงเงินไม่เกิน 80 เท่าของเงินงวด อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำว่าอัตราทั่วไปร้อยละ 0.50% ต่อปี โดยการอนุมัติสินเชื่อต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารและแจ้งใช้สิทธิ์กู้เงินสินเคหะภายใน 6 เดือน นับแต่วันที่เงินฝากครบกำหนด สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.ghbank.co.th หรือที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2-645-9000 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ สังกัดกระทรวงการคลัง รับประกันความมั่นคง