“ฟอร์ด พุทธมณฑล” จัดงานเปิดตัว “All New Ford Focus”

ข่าวยานยนต์ Thursday September 13, 2012 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย นายอรรถพันธ์ ยุกตะนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล สมาร์ท จำกัด ผู้จำหน่ายฟอร์ด อย่างเป็นทางการย่านพุทธมณฑล กล่าวว่า เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา บริษัทฯได้เปิดตัวแนะนำฟอร์ด โฟกัส ใหม่ รถที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็ค อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้ลูกค้าที่สนใจในนวัตกรรมยานยนต์รุ่นนี้ ขณะเดียวกันยังได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองใช้งานฟั่งก์ชั่นต่างๆที่อยู่ในรถ Ford Focus รุ่นใหม่ ณ โชว์รูม พุทธมณฑล ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีผู้ร่วมทดสอบสมรรถนะของฟอร์ด โฟกัส กันอย่างต่อเนื่องทั้ง 2 วัน สำหรับกิจกรรมการเปิดตัวและการทดสอบรถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส ในครั้งนี้ นับเป็นกิจกรรมใหญ่ ของฟอร์ด พุทธมณฑล และคาดว่าจะจัดกิจกรรมพิเศษอย่างนี้ต่อเนื่องอีกอย่างแน่นอน ทั้งนี้เพื่อเป็นคืนกำไรให้กับลูกค้าของฟอร์ด พุทธมณฑล ที่ให้ความไว้วางใจดีลเลอร์น้องใหม่ ส่วนลูกค้าที่สั่งจอง All New Ford Focus ในงานเฉพาะที่ ฟอร์ด พุทธมณฑล ซึ่งได้รับประกันชั้น 1, Handy Drive 4 G, ฟิล์มกรองแสงรถยนต์, แพ็คเกจเคลือบสีรถยนต์แมกไกว์ร มูลค่า 3,000 บาท และพร้อมลุ้นรับแพคเกจ รีสอร์ท ชะอำ 3 วัน 2 คืน มูลค่ากว่า 5,000 บาท 1 รางวัล สำหรับแคมเปญนี้จะมอบเป็นโอกาสพิเศษให้กับลูกค้าอีกระยะหนึ่ง ผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัสเทคโนโลยี และระบบอัจริยะได้ที่ โชว์รูม ฟอร์ด พุทธมณฑลได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-888-8167 หรือ www.soulsmart.co.th หรือ www.facebook.com/ฟอร์ด พุทธมณฑล