ทีวี แม็กกาซีน จัดพิธีเปิดงานโครงการ Redeem Travel Fair 2012

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 13, 2012 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--Ninety Nine Communications ด้วยบริษัท ทีวี แม็กกาซีน จำกัด ได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายสินค้ากลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว โครงการ “Redeem Travel Fair 2012” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นโอกาสในการท่องเที่ยว รวมทั้งกระตุ้นตัวเลขทางเศรษฐกิจและระดับความสุขของผู้บริโภคให้ขยายตัวมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายพันธมิตรและผู้ร่วมสนับสนุนโครงการ ซึ่งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจะได้เลือกซื้อสินค้าท่องเที่ยวในราคาพิเศษ ทุกคะแนนแลกได้ทุกความสุขกับความหลากหลายของสินค้าและบริการ ด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เพียงนำคะแนนสะสมจากบัตรเดรดิตธนาคารชั้นนำที่ร่วมโครงการมาแลกรับสินค้าในหมวดท่องเที่ยวและบริการ อาทิ ที่พักโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า แพคเกจทัวร์ สปา ร้านอาหาร อุปกรณ์Gadget ฯลฯ ด้วยดีลสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร โดยได้รับเกียรติจากนางวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดงานพร้อมทั้งพันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยว บัตรเครดิตชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการ “Redeem Travel Fair 2012” ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2555 แฟชั่นฮอลล์ชั้น 1 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 15.00 น. ในงานนี้จะได้พบกับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่เจน-เจนสุดา ปานโตและหนุ่มกาย-กาย รัชชานนท์ ร่วมสร้างสีสันในงานพร้อมทั้งแขกผู้มีชื่อเสียงที่รักการช้อปจะมาร่วมงานอาทิ โบว์-กนกพรรณ เหตระกูล, ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ, พลภัทร-สุริศา ลีนุตพงษ์, ปริยะดา อุดล, อัษฎาภรณ์ เกียรติไพบูลย์, นันทินี อิทธิภากร, อินทิรา กตัญญุตานนท์ ฯลฯ ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสาวเสียงใสจากแพรว คณิตกุล