รักลูก@hospitals 2012 ส่งเสริม “S.I.สร้างเด็กฉลาด...ดี รอบด้าน”

ข่าวทั่วไป Thursday September 13, 2012 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--นิตยสารรักลูก นิตยสารรักลูก และ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพเพื่อรักษาโรคกรดไหลย้อน ร่วมกับ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ขอเชิญ Smart Parents ทุกท่านร่วมงาน รักลูก @hospitals 2012 พบกับกิจกรรมฐานที่1 “S.I. สร้างเด็กฉลาด...ดี รอบด้าน” วิทยากรโดย คุณวุฒิศักย์ นิมมลังกูล นักจิตวิทยา โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา และ ฐานที่2 เวิร์คชอป “เล่น...ที่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ” วิทยากรโดยคุณวชิรมาศ อาษารัฐ นักเล่านิทานอิสระ มาร่วม ให้ความรู้และทำเวิร์คช็อป พบกันวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2555 ณ ห้องประชุม D 1 อาคาร D โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น.ลงทะเบียนพร้อมรับของที่ระลึกหน้างานฟรี และมีสิทธิ์รับรางวัลมากมาย ผู้สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ Call Center 1719 หรือนิตยสารรักลูก โทร 0 2913 7555 ต่อ 3531(ไม่เสียค่าใช้จ่าย) สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน www.rakluke.com และwww.momypedai.com