ไทยโชว์บทบาทความพร้อม รับเป็นเจ้าภาพจัดงานท่องเที่ยวของสมาคมพาต้า เป็นปีที่ 3

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 24, 2004 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ททท.
นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าในระหว่างวันที่ 22-24 กันยายนที่จะถึงนี้ ททท. จะเป็นเจ้าภาพจัดงานพาต้า ทราเวล มาร์ท 2004 ซึ่งเป็นงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยวและเป็นกิจกรรมที่สำคัญของสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค (Pacific Asia Travel Association - PATA) โดย ททท.ในฐานะสมาชิกของสมาคมได้เคยเป็นเจ้าภาพจัดงานพาต้า ทราเวล มาร์ท มาแล้ว 2 ครั้งเมื่อปี 2527 ที่กรุงเทพฯ และปี 2539 ที่พัทยา ดังนั้นการที่ประเทศไทยจะได้เป็นเจ้าภาพจัดงานเป็นครั้งที่ 3 ในปี 2547 จึงเป็นโอกาสดีที่จะได้ประชาสัมพันธ์ถึงความพร้อมและการพัฒนาของประเทศไทยที่รุดหน้าไปมาก โดยเฉพาะด้านคมนาคมขนส่ง ระบบรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน สนามบินสุวรรณภูมิ การขยายเส้นทางบินของเที่ยวบินต่าง ๆ รวมถึงการเปิดตัวของสายการบินต้นทุนต่ำ การพัฒนาเส้นทางโครงข่ายเชื่อมโยงทางบก และการลงทุนทางด้านการก่อสร้างโรงแรม ที่พัก เป็นต้น ทั้งยังเป็นการสนับสนุนและช่วยเหลือในการส่งเสริมการตลาดระหว่างสมาชิก โดยเฉพาะการเพิ่มศักยภาพการขายแหล่งท่องเที่ยวของไทยในตลาดต่างประเทศตามที่ประเทศเจ้าภาพจะได้รับ ประโยชน์
แหล่งข่าว กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ ททท.
โทร 0-2250-5500 ต่อ 1555 - 1563 โทรสาร 0-2250-5681
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย http://www.tat.or.th/pr--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--