เคทีซีจัดโปรแกรมเด็ด “เคทีซี สเปเชียล วีคส์” เอาใจคนชอบท่องเที่ยว และคนชอบชิม

ข่าวทั่วไป Monday November 7, 2005 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--บัตรกรุงไทย
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบัตรเครดิตของไทย เดินหน้ามอบความพิเศษให้สมาชิกบัตร จัดโปรโมชั่นพิเศษ “13 เคทีซี สเปเชี่ยล วีคส์” สัปดาห์ที่สอง ระหว่างวันที่ 7 — 13 พฤศจิกายน 2548 ภายใต้แคมเปญ “ใช้ชีวิตที่น่าอิจฉากับเคทีซี” เพื่อมอบสิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่องให้แก่สมาชิกบัตรในการใช้จ่ายด้านการเดินทาง และร้านอาหาร ดังนี้
- พิเศษสุดสำหรับการเดินทางในประเทศ ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม “ซื้อ 1 แถม 2” จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และแพ็คเกจท่องเที่ยวเชียงใหม่แบบโรแมนติกด้วยรถไฟ ในราคา “ซื้อ 1 แถม 1” สำหรับการเดินทางต่างประเทศ เคทีซีนำเสนอแพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวฮ่องกง และสิงคโปร์ ในราคาสุดพิเศษ “ซื้อ 1 แถม 1” จากสายการบินสแกนดิเนเวียน และ แอร์ อินเดีย
- สำหรับผู้ชื่นชอบการทานอาหารหลากหลายรสชาติ เตรียมพบกับ “KTC Delight Menu” ให้เลือกอิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ร่วมรายการมากมาย อาทิ ซิซซ์เล่อร์ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จุ่มแซบฮัท บาร์บีคิว พลาซ่า ครัวเจ๊ง้อ กับส่วนลดสุดพิเศษ เช่น เมนู KTC Combination Platter ที่ซิซซ์เล่อร์ ราคาเพียง 169 บาท จากปกติ 299 บาท และรับฟรีเป๊ปซี่อีก 1 แก้ว หรือ เมนูชุดพิเศษหมูหรือเนื้อ ที่บาร์บีคิว พลาซ่า ในราคาเพียง 195 บาท จากปกติ 245 บาท พร้อมรับสิทธิ์ซื้อ เป๊ปซี่ 1 เหยือก ในราคาเพียง 1 บาท เป็นต้น พิเศษเพียงแสดงบัตรเครดิตเคทีซี พร้อมคูปองโฆษณา รับส่วนลดทันทีที่ร้าน เบอร์เกอร์คิง สเวนเซ่นส์ เชสเตอร์ กริลล์ แดร์รี่ ควีนส์ มิสเตอร์โดนัท และ โอ บอง แปง
นอกจากนี้ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบทุก 500 บาท รับทันที 1 สิทธิ เพื่อลุ้นทองคำหนัก 500 บาท 3 รางวัลตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2549 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th
ออกข่าวในนาม : ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2665-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2665-5732
ประภัทรพร ชุ่มชูวัฒน์ โทรศัพท์ 02-665-5401
โทรสาร 02-665-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th--จบ--