ข่าวทั่วไป Monday September 17, 2012 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล คุณปาณิศา มิตรรามัญ ผู้จัดการเครื่องสำอาง BSC Jean & Jean โดย บริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม BSC Jean & Jean “ Mom… I Love U ” ให้ลูกค้าส่งรูปคู่กับคุณแม่ หรือ คู่กับคุณลูกเข้ามาที่หน้า เฟสบุ๊คแฟนเพจ BSC Jean & Jeanภาพใดที่ประทับใจคณะกรรมการจะได้ร่วมทำกิจกรรมกับ BSC Jean & Jean ที่พัทยา2 วัน 1 คืน กิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมากทำให้คณะกรรมการคัดเลือกกันสำหับลูกค้าที่ชนะการคัดเลือกจากกิจกรรม BSC Jean & Jean “ Mom … I Love U ” 5 คู่ จะได้ พาคุณแม่ทำกิจกรรมดีๆกับ BSC Jean & Jean ที่ พัทยาปล่อยเต่าทะเล ที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล ,ชมปราสาทไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย , Work Shop เทคนิคการแต่งหน้าในสไตล์Navy Blue พร้อมที่พักสุดหรู TSIX HOTEL งานนี้ฟรีตลอดการเดินทางพร้อมร่วมเดินทางทำกิจกรรมไปกับพิธีกรรายการ Here We Go ทางช่อง TravelChaanel True 73 คุณชีส์ต้า ปุณิกา สินธุวณิก และ คุณออย ศรุตา เรืองณ พัทยา ชลบุรี