ภาพข่าวกสิกรไทย จับมือ ททท. ร่วมโครงการ "Redeem Travel Fair 2012" เนรมิตทุกคะแนนแลกได้ทุกความสุขในการเที่ยวทั่วไทย

ข่าวท่องเที่ยว Monday September 17, 2012 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ นางสาวสุดฤทัย ทองสอง ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกสิกรไทย พร้อมด้วย นายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเปิดโครงการ "Redeem Travel Fair 2012" เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นโอกาสในการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้ขยายตัวเพิ่มมากขึ้น เพียงลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยนำคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตนำมาแลกรับสินค้าในหมวดท่องเที่ยวและบริการต่างๆ อาทิ ที่พักโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า แพคเกจทัวร์ สปา และร้านอาหาร เป็นต้น เสมือนหนึ่งทุกคะแนนของการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยสามารถนำมาแลกได้ทุกความสุขในการท่องเที่ยว เพียงคลิ๊ก www.redeemtravelfair.com ได้ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 2555 สามารถดูรายละเอียดสินค้า/บริการ พร้อมกับจำนวนคะแนนเพื่อใช้ในการแลกรับของได้ในเว็บไซต์ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง K-Contact Center โทร. 02-888-8888