Insurance Week

ข่าวทั่วไป Tuesday September 18, 2012 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--QSCNN Insurance Week Date : 28 - 30 กันยายน 2555 เวลา: 10.00 น. - 20.00 น. สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ร่วมด้วย สภาธุรกิจประกันภัยไทย สมาคมประกันวินาศภัย สมาคมประกันชีวิตไทย สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน สมาคมนายหน้าประกันภัยไทย และสมาคมนักคณิตศาสตร์ประกันภัยแห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานสัปดาห์ประกันภัย ครั้งที่ 4 งานที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัยไว้เต็มรูปแบบ ระหว่างวันที่ 28 — 30 กันยายน 2555 เวลา 10.00 — 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานสัปดาห์ประกันภัย ครั้งที่ 4 จัดภายใต้แนวคิด “ประกันภัย มั่นใจ หายห่วง” พบกับผลิตภัณฑ์กรมธรรม์ราคาพิเศษ อาทิ ประกันวินาศภัย ประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ จากหลากหลายสถาบันกรมธรรม์ชั้นนำ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 30% สำหรับการประกันภัยรถยนต์ภายในงาน พิเศษสุดเมื่อซื้อกรมธรรม์หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ครบ 1,000 บาท ร่วมลุ้นรับของรางวัล อาทิ รถยนต์นิสสันมาร์ช จักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ สร้อยคอทองคำ โทรทัศน์ซัมซุง แอลอีดี ไอแพด และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย Organizer : Office of Insurance Commission Tel : 0 2515 3999 For more information, Please visit www.oic.or.th