SME ไทยแลนด์ เอ็กซโป 2012

ข่าวทั่วไป Tuesday September 18, 2012 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--IMPACT SME ไทยแลนด์ เอ็กซโป 2012 27-30 กันยายน 2555 อาคาร 1-2 SME Thailand Expo 2012 ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ของการจัดงาน โดยในปีนี้เราปูทางเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเปิดตลาดการค้าเสรีอาเซียน ภายใต้คอนเซปต์ “Prompt ! Global Free Trade การเตรียมความพร้อมสู่โลกการค้าเสรี” งานเดียวครบ...พบเส้นทางความสำเร็จของธุรกิจ SME พบกับ สถาบันการเงินกว่า 10 แห่ง พร้อมแคมเปญพิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้า SME เทคโนโลยีใหม่และนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะช่วยลดต้นทุนธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้น ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านการเปิดตลาดใหม่ในต่างประเทศ การเจรจาธุรกิจที่จะทำให้คุณพบธุรกิจที่คุณค้นหา และคู่ค้าคนสำคัญ สัมมนาในหัวข้อต่าง ๆ กว่า 10 หัวข้อ เพลิดเพลินและสร้างรายได้ง่าย ๆ ด้วยกิจกรรม Workshop DIY.ตบท้าย ช้อป ชิม กับสินค้าหลากหลายแบรนด์ในราคามิตรภาพ เวลา : 10.00-20.00 น. The organizer บริษัท เพนนินซูลาร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด โทร. 0-2270-1123-4