ทัพดารา-นักกีฬาแห่ร่วมเปิดตัว “ซิมวันสุข” TOT 3G จัดให้ทุกวันเป็นวันสุข

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 18, 2012 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ทีโอที จัดใหญ่ระดมคนเด่นคนดังจากทุกวงการ กว่า 18 ชีวิตร่วมเปิดตัว ทีโอที 3G ให้ทุกวันเป็นสุข โดยผู้บริหารบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน )นักแสดง,นักกีฬาทีมชาติ,นักร้อง,หมอดูคนเด่นคนดังครอบคลุมจากทุกวงการ ขนทัพมาร่วมเปิดตัว “ซิมวันสุข” และพิสูจน์ความแรงเร็วในงานท่ามกลางสื่อมวลชนและประชาชนที่ให้ความสนใจในงานอย่างคึกคักแน่นขนัด ณ. บริเวณ ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว งานนี้ ทีโอที เดินหน้าขยายการให้บริการ TOT3G ด้วยการจัดงานเปิดตัวบริการทั่วประเทศ โดยภายในงานจะเปิดให้ประชาชนได้ทดลองบริการ พร้อมแจกซิมฟรี นอกจากนี้ยังมีเหล่าดารา และเซเล็บเข้าร่วมงานจำนวนมาก พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและของรางวัลมากมายทัพดารานำทีมโดย สมาร์ท กฤษฏดา พรเวโรจน์ พระเอกช่อง 3 ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกช่อง 7 และเหล่านักแสดงอีกมากมายอาทิ เอมี่ อาเมเรีย จาคอป , กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล,การ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนทร, กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์ ,มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์,, หมู ธีรภัทร์ แย้มศรี , น้องเฟม ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์ ,น้องแคท เซฟฟานี่ อะวะนิค มิสทีนไทยแลนด์ ,พลอย จุฑามาศ รองมิสทีนไทยแลนด์, ฮาน่า ลีวิส มิสทีนไทยแลนด์ และหนุ่มหล่อนักกีฬาทีมชาติไทยไมว่า ตีโต้ ศุภนร ศุขสวัสดิ์ ณ อยุธยา นักกีฬากระโดดไกลทีมชาติไทย , แว่น สิริรัตน์ ยนต์โธธินกุล อดีตนักกีฬาบาสทีมชาติไทย พร้อม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ,อ.รัตนมนี อียิปต์ มนต์ตรา และ น้องพ็อตเตอร์ สิรวิชญ์ พูลเขตร์กิจ จากเดอะเทรนเนอร์ มาร่วมพิสูจน์ ทดสอบความเร็วแรงของระบบ 3.9G ที่มีความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงสุดถึง 42 เมกกะบิตต่อวินาที และมีโชว์พิเศษจาก ตูมตาม เดอะสตาร์ มาสร้างสีสันเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับในงานทีโอที3G ที่จัดมอบความสุขให้ทุกคน