ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(19 กันยายน 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday September 18, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 19 กันยายน 2555 08.30 น. - 14.45 น. ส.อ.ท. และกรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ จัด งานสัมมนาเผยแพร่ผลการดำเนินโครงการการพัฒนา อุตสาหกรรมเหมืองแร่และอุตสาหกรรมพื้นฐานด้านการ ประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ภายใต้ “โครงการพัฒนา อุตสาหกรรมเหมืองแร่สู่กลไกการพัฒนาที่สะอาด (CDM) ปีงบประมาณ 2555” ณ โรงแรม เดอะ ทวิน ทาวเวอร์ 09.00 น. ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดการสัมมนาวิชาการประจำปี 2555 "AEC และตลาด อสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคอาเซียน" ณ โรงแรมพูลแมนคิง เพาเวอร์ 09.00 น. - 12.30 น. สถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อ สิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานแถลง ข่าว เปิดตัว “โครงการร้าน 0 บาท” สาขา 2 เคหะชุมชน ดินแดง ณ เคหะชุมชนดินแดง 09.30 น. งานมหกรรมวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๕ “เยาวชน อาเซียนร่วมใจ ก้าวไปเป็นหนึ่งเดียว” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 09.30 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย แถลงข่าวเปิดโครงการ “ร้าน 0 บาท” สาขา 2 ณ ชุมชนเคหะดินแดง 10.00 น. กระทรวงพาณิชย์ จัดพิธีเปิดงานแสดงสินค้าโลจิสติกส์ 2555 หรือ The 9th Thailand International Logistics Fair ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว 5 เรื่อง ณ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 11.00 น. รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน แถลงข่าวเปิดตัวเงินฝาก สงเคราะห์ชีวิต "แบบออมสินคู่ใจ และ แบบออมสินสุขใจ" ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ 13.00 น. NECTEC ACE 2012 จัดเสวนา “Dental Platform สำหรับคน พิการและผู้สูงอายุที่ใช้ Wheelchair” ณ โรงแรมสวิส โซเทล เลอ คองคอร์ด 13.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "ศิลปะการทำโฆษณาแฝงในงานวิทยุโทรทัศน์" ณ หอประชุม ใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม 13.30 น. สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ Osaka Prefecttural Government จัดงาน "Osaka Promotion Seminar" ณ โรงแรมอโนมา 13.30 น. สนช. ร่วมกับมูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัด งานแถลงข่าว "การประกาศผลการตัดสินรางวัลนวัตกรรม ข้าวไทย ประจำปี 2555 ณ โรงแรม พูลแมน บางกอก คิง พาวเวอร์ กรุงเทพฯ 14.00 น. เลขาธิการ คปภ. เป็นประธานงานแถลงข่าว "งานสัปดาห์ ประกันภัย ครั้งที่ 4 ประจำปี 2555" ณ สำนักงาน คปภ. 15.00 น. กระทรวงสาธารณสุข จัดงานแถลงข่าวTo Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2013 ณ ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลแกรนด์ พระราม 9