L.P.N. จัดสองแคมเปญ “Member Gets Member”และ “จ่าย 5,000 บาท เข้าอยู่ได้ทันที”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 25, 2004 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
L.P.N. เน้นกลยุทธ์ลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) จัดแคมเปญพิเศษตอบแทนลูกค้าเก่าที่แนะนำเพื่อนหรือญาติมาซื้อห้องชุดในโครงการคุณภาพบน 6 ทำเลทอง รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000-30,000 บาท พร้อมมุ่งสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าใหม่ด้วยข้อเสนอพิเศษสุด จ่ายเพียง 5,000 บาท พร้อมโอนกรรมสิทธิ์และเข้าอยู่ได้ ทันที สิทธิพิเศษมีเฉพาะวันนี้ถึง 30 กันยายน 2547 เท่านั้น
นายทิฆัมพร เปล่งศรีสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากนโยบายในการมุ่งสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้าเก่าที่มีความเชื่อมั่นในการดำเนินงานของ L.P.N. มาโดยตลอด ซึ่งตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2546 บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ “Member Gets Member” ขึ้น เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า L.P.N. ทุกโครงการ ที่แนะนำเพื่อนหรือญาติซื้อห้องชุดในโครงการลุมพินี เพลส พระราม 3-เจริญกรุง, ลุมพินี เพลส สวนพลู-สาทร, ลุมพินี เพลส นราธิวาส 24, ลุมพินี วิลล์ พระแม่มารี-สาทร, ลุมพินี เซ็นเตอร์ ลาดพร้าว 111 และลุมพินี เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์ รวม 60 ยูนิต รับเงินรางวัล มูลค่าตั้งแต่ 5,000-30,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของห้องชุดในแต่ละโครงการ นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังมุ่งขยายฐานลูกค้าใหม่ด้วยการจัดโปรโมชั่น “จ่าย 5,000 บาท พร้อมโอนและเข้าอยู่ได้ทันที” สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อห้องชุดใน 6 โครงการข้างต้น
“การจัดแคมเปญในครั้งนี้ถือเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าเก่าที่มีความเชื่อมั่นในศักยภาพการบริหารงานและงานบริการหลังการขายของ L.P.N. จนเกิดการบอกต่อไปยังเพื่อนหรือญาติสนิท ซึ่งจากสถิติงานขายทุกครั้งพบว่า ยอดขายที่เกิดขึ้นโดยคำแนะนำจากลูกค้าเก่ามีมากถึง 30-40% จากยอดขายรวมทั้งโครงการ รวมทั้งการมุ่งสร้างความสัมพันธ์อันดีที่จะเกิดขึ้นกับลูกค้าใหม่ในอนาคตด้วยเช่นกัน ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายทั้งสิ้นไว้ประมาณ 90 ล้านบาท”
โครงการ ลุมพินี เพลส พระราม 3-เจริญกรุง ริมถนนพระราม 3 ใกล้สะพานกรุงเทพ 2, ลุมพินี เพลส นราธิวาส 24 ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ ซอย 24 ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน, ลุมพินี วิลล์ พระแม่มารี-สาทร ถนนจันทน์ ซอยพระแม่มารี, ลุมพินี เซ็นเตอร์ ลาดพร้าว 111 ซอยลาดพร้าว 111 ข้างโรงพยาบาลเวชธานี และลุมพินี เซ็นเตอร์ แฮปปี้แลนด์ ถ.แฮปปี้แลนด์ ใกล้ห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมห้องชุดพร้อมเข้าอยู่ได้ที่สำนักงานขายบริเวณที่ตั้งโครงการ
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือสอบถาม รายละเอียดได้ที่ Call Center 02-800-9009
และ www.bestbuycondo.com
วิจิตร อวิรุทธิ์, เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม
โทร. 02-285-5011-6 ต่อ 500, 502--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--

แท็ก ห้องชุด