มารีนไดฟ์ จัดกิจกรรมดำน้ำเก็บขยะครั้งที่ 6 สร้างสรรค์สิ่งแวดล้อม

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 25, 2004 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ททท.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ร่วมรณรงค์ในวันทำความสะอาดสากลกับกิจกรรมรักษาสิ่งแวดล้อม "ดำน้ำเก็บขยะ" ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2547 ณ เกาะล้าน พัทยา ซึ่งบริษัท มารีน ไดฟ์ จำกัด จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 โดยกิจกรรมดังกล่าวยังได้รับการสนับสนุนจากอีกหลายหน่วยงาน เช่น เมืองพัทยา กรมประมง กองทัพเรือ ตลอดจนสื่อมวลชนทุกสาขา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการผูกจิตสำนึกให้กับนักท่องเที่ยวได้มีส่วนในการอนุรักษ์ไว้ซึ่งทรัพยากรธรรมชาติที่สวยงามสืบต่อไป ทั้งยังเป็นความประสานความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ประชาชน และสื่อมวลชนทุกสาขาได้ช่วยกันพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย อันจะนำไปสู่การท่องเที่ยวแบบยั่งยืน สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากกิจกรรมหลักจะเป็นการดำน้ำเก็บขยะแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน ทางผู้จัดได้จัดรายการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ซึ่งจะพาชมเรือรบหลวงจักรีนฤเบศร์ อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ และสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ผู้ใดสนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท มารีน ไดฟ์ จำกัด โทร.02 318 5831 , 02 374 911
แหล่งข่าว กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ
โทร. 0 2250 5500 ต่อ 1555-1563
โทรสาร 0 2250 5681
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย http://www.tat.or.th/pr--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--