แฟชั่น วิลเลจ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ The Venezia Hua Hin : Venice Lifestyle Destination

ข่าวอสังหา Thursday September 20, 2012 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น บริษัท แฟชั่น วิลเลจ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ The Venezia Hua Hin : Venice Lifestyle Destination ภายใต้ คอนเซ็ปต์ เวนิส เมืองไทย โดยจำลองบรรยากาศเวนิสมาไว้ในงาน มีทั้ง เรือกอนโดล่า สิงห์โตจำลอง ขบวนพาเหรดหน้ากาก พร้อมทั้งสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร กลุ่มคู่ค้าธุรกิจ และร่วมพูดคุยกับเซเลปชื่อดังว่าที่คุณแม่ท้อง 8 เดือน เป้ย ปานวาด ในอังคารที่ 25 กันยายน 2555 ณ โรงแรมโซฟีเทล โซ ห้อง บอลรูม 2 ลงทะเบียนสื่อมวลชนเวลา 13.00 น. เริ่มแถลงข่าวเวลา 13.30 น. เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลงานแถลงข่าวเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2956-5276 กำหนดการงานแถลงข่าว 13.00 — 13:30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับของชำร่วย ชมโครงการ The Venezia Hua Hin จำลอง 13.30 — 15.00 น. รายการงานแถลงข่าว ชมโชว์ขบวนพาเหรดหน้ากากสุดอลังการ จำลองบรรยากาศเวนิส ชม Presentation แนะนำโครงการ The Venezia พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน เปิดตัวผู้บริหาร 1. พิธีกรสัมภาษณ์ผู้บริหาร คุณสุทัศษา เหล่าหงษ์เกียรติ 2. พิธีกรสัมภาษณ์กลุ่มคู่ค้าธุรกิจ 3. พิธีกรสัมภาษณ์เซเลป เป้ย ปานวาด พิธีกรเชิญคณะผู้บริหาร กลุ่มคู่ค้าธุรกิจและเซเลป ถ่ายรูปร่วมกัน พิธีกรกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชนและปิดงาน สื่อมวลชนสัมภาษณ์พิเศษเพิ่มเติม 15.00 น. จบงานแถลงข่าว
แท็ก Hua Hin