เบ็นคิว (ประเทศไทย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "BenQ Joybook: Meet Joybook 7000"

ข่าวทั่วไป Friday August 27, 2004 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชัน
บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้สร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าไอทีเพื่อวิถีชีวิตสมัยใหม่ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมสนุกกับ เบ็นคิว ในงาน “BenQ Joybook Family: Meet Joybook 7000” ที่จะมีขึ้นที่หน้าโรงภาพยนต์ เมเจอร์ เอกมัย ชั้น 3 ในวันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม 2547 เวลา 14.00 น.
ภายในงานท่านจะได้พบกับ Joybook Family พร้อมกับ การเปิดตัวน้องใหม่ “Joybook 7000” คอมพิวเตอร์โน๊ตบุครุ่นใหม่ล่าสุดของบริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ที่มาพร้อมกับหน้าจอที่กว้างถึง 14นิ้ว ตัวแรกของโลก ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้กว่า 100 ซม. และ ขอท้าให้ท่านมาวัดกับการรับน้ำหนักของ Joybook 7000 ที่สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 50 กิโลกรัม พร้อมกับร่วมสนุกในการชมภาพยนต์เรื่อง The Terminal ภาพยนต์ที่ทุกคนรอคอยได้ก่อนใคร ในรอบสื่อมวลชน ในเวลา 20.00 น.
บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Joybook7000 ดังรายละเอียดดังนี้:
วัน/เวลา: วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2547 เวลา 14.00 น.
สถานที่: โรงภาพยนต์ เมเจอร์ เอกมัย ชั้น 3
หัวข้อ: - การเปิดตัวน้องใหม่ “Joybook 7000”
- เทคโนโลยีต่างๆ ที่ท่านจะได้พบใน Joybook 7000 และ คุณสมบัติที่มาพร้อมกับ ความแตกต่าง แต่ ตอบสนองได้ทุกความต้องการ
กรุณาติดต่อยืนยันการเข้าร่วมงานแถลงข่าว และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณรสริน โสมพันธ์ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02.612.22.11-5
พิตอน คอมมิวนิเคชัน จำกัด
โทรศัพท์ 0.2612.2211-5 โทรสาร 0.2612.2216
อีเมล์: buranii@piton.biz
ในนามบริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--