ภาพข่าว‘ดูปองท์’ จัดอบรมเจ้าของศูนย์ซ่อมสี

ข่าวยานยนต์ Monday September 24, 2012 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ดูปองท์ (ประเทศไทย) นายสิทธิศักดิ์ อนันตประยูร (แถวนั่งซ้ายสุด) ผู้บริหารธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ และนายมนตรี ค้ำโพธิ์ (แถวนั่งที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านสีพ่นซ่อมรถยนต์ชั้นนำของโลก พร้อมด้วยคุณพงศ์พันธุ์ อุ่นพงศ์เจริญสุข (แถวนั่งที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บจ.ศิรินครเพ้นท์ซัพพลาย จัดงานสัมมนา ‘DuPont Together Forever’ เพื่ออบรมและให้ความรู้เกี่ยวกับทิศทางธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ พร้อมมอบรางวัลขอบคุณเจ้าของศูนย์พ่นซ่อมสี ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันความสำเร็จทางธุรกิจด้วยกัน เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบริษัทดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณพิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 02-612-0281 ต่อ 127 Email : baokaban_naja@hotmail.co.th , mastermind_pr@hotmail.com