บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แมนูไลฟ์ จัดงานสัมมนาเปิดตัว กองทุนเปิด แมนูไลฟ์ สเตร็งค์ อเมริกัน โกรท เอฟไอเอฟ / Manulife Strength—American Growth FIF (MS-AMERICAN)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 24, 2012 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แมนูไลฟ์ เนื่องด้วยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมจัดงานสัมมนาเปิดตัวกองทุนเปิด แมนูไลฟ์ สเตร็งค์ อเมริกัน โกรท เอฟไอเอฟ / Manulife Strength—American Growth FIF (MS-AMERICAN)จึงใครขอเรียนเชิญเข้าร่วม ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัดขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานสัมมนา“U.S. Market… Too Big Too Ignore”กองทุนเปิด แมนูไลฟ์ สเตร็งค์ อเมริกัน โกรท เอฟไอเอฟManulife Strength—American Growth FIF (MS-AMERICAN) วันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2555 เวลา 14.00 น. - 16.30 น. ห้อง Pinnacle 1-2 ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (ลงสถานีรถไฟฟ้าชิดลม) กำหนดการสัมมนา 14.00 น. เริ่มลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 14.30 น. เริ่มงานสัมมนา “U.S. Market… Too Big Too Ignore” กองทุนเปิด แมนูไลฟ์ สเตร็งค์ อเมริกัน โกรท เอฟไอเอฟ Manulife Strength-American Growth FIF (MS-AMERICAN) โดย คุณต่อ อินทวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด Mr. Mahesh Fonseka Managing Director, Product Manager Manulife Asset Management (Asia) 16.00 น. ถาม-ตอบ ข้อสงสัย 16.30 น. จบงานสัมมนา