จี้ชาร์มคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2012/13 ของสวารอฟสกี้

ข่าวทั่วไป Tuesday September 25, 2012 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ซิลเลเบิล ฤดูกาลนี้ สวารอฟสกี้ขอเชิญคุณมาค้นพบเสน่ห์ของคอลเลคชั่นจี้ชาร์มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ของคอลเลคชั่น “Kingdom of Jewels” ที่สะท้อนถึงอิทธิพลของดนตรีร็อคและศิลปะบาโรก Nathalie Colin ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้พาเราท่องสู่จักรวาลแห่งเครื่องประดับที่ออกแบบเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด “ฉันชื่นชอบแนวคิดที่ให้เราสามารถปรับเปลี่ยนเครื่องประดับได้เองให้เหมาะกับอารมณ์ เครื่องแต่งกาย และโอกาสต่างๆ จี้ชาร์มเป็นวิธีหนึ่งในการแสดงออกถึงอารมณ์ของช่วงเวลานั้นๆ ได้อย่างสนุกสนาน ฉันมองว่าจี้ชาร์มเหล่านี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ทันสมัย มีหัวใจร็อคและรักอิสระ ผู้ที่ปรารถนาจะแสดงออกถึงบุคลิกหลากหลายด้านของตนเอง ตั้งแต่ความเป็นร็อค ไปจนถึงรสนิยมชั้นสูง ตั้งแต่บรรยากาศแบบปารีสจนถึงกลิ่นอายแห่งโลกตะวันออก” นักออกแบบคอลเลคชั่นอธิบาย สวารอฟสกี้นำเสนอสร้อยข้อมือขนาดเล็กที่ร่าเริงและทันสมัย ในสองรูปแบบใหม่สำหรับฤดูกาลนี้ สร้อยข้อมือเส้นแรกได้รับแรงบันดาลใจจากลูกคิดของเอเชีย โดยสร้างสรรค์ขึ้นจากไข่มุกคริสตัลทรงกลมสีดำ มาพร้อมกับที่ปิดล็อกแบบปรับได้ ส่วนสร้อยข้อมือเส้นที่สองเป็นการผสมผสานอย่างมีพลังระหว่างเชือกฝ้ายสีดำกับสร้อยข้อมือเคลือบโรเดียม เพื่อมอบรูปลักษณ์ในสไตล์ร็อค อันชวนหลงใหลที่เหมาะสำหรับรสนิยมของทั้งบุรุษและสตรี สร้อยข้อมือทั้งสองแบบนี้สามารถนำมาประดับกับจี้ชาร์มในธีมดนตรีซึ่งใช้สีดำเป็นสีหลัก โดยมีหัวกะโหลก อันเป็นสัญลักษณ์ที่ปรากฏในผลงานหลากหลายชิ้นในคอลเลคชั่นสำหรับบุรุษ ปรากฏโฉมในรูปแบบของจี้ชาร์มแสนสวยที่แต่งผิวด้วยการเคลือบโรเดียมและประดับคริสตัลสีดำขนาดเล็กด้วยมือโดยใช้เทคนิค Pointiage? ของ สวารอฟสกี้ คริสตัลสีแดงและคริสตัลใสทอประกายระยิบระยับ บนกีตาร์ไฟฟ้าและไมโครโฟนขนาดจิ๋ว ที่ทำจากอีพ็อกซี่ช่วยเสริมความหลากหลายของธีมดนตรีร็อค ชิ้นงานทั้งสองดูสมจริงไม่แพ้ชิ้นงานรูปหูฟังที่ประดับคริสตัลสีเหลืองด้วยเทคนิค Pointiage? และมี การเคลือบผิวด้วยโลหะ แม้แต่ Hello Kitty ยังถูกแปลงโฉมให้เข้ากับบรรยากาศในรูปลักษณ์ของแฟนเพลงร็อคเปี่ยมเสน่ห์ ที่ควงคู่มากับกีตาร์และดวงดาวห้อยประดับใน โทนสีเข้ม ธีมบาโรกประจำฤดูกาลนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานแห่งยุคกลางและประวัติศาสตร์ แห่งราชวงศ์ จึงมาอวดความงามด้วยรูปสัญลักษณ์ต่างๆ เช่น ปีกอันงามสง่าที่ ประดับคริสตัลใส ฝังแบบพาเว่และอีพ็อกซี่สีขาวแม่กุญแจรูปหัวใจประดับคริสตัลฝังแบบ พาเว่พร้อมลูกกุญแจที่ร้อยบนสายโซ่เคลือบโรเดียม รวมทั้งสัญลักษณ์ Fleur de lys, ไม้กางเขน และมงกุฎที่ประดับคริสตัลขนาดเล็กสีดำ ฝังแบบพาเว่ นอกจากเข็มซ่อนปลายที่สร้างสรรค์ขึ้นจากคริสตัลประดับฝังแบบพาเว่ทั้งชิ้น เพื่อแสดงถึงการเทิดทูนในดนตรีร็อคแล้ว จี้ชาร์มทั้งหมดนี้ยังสามารถนำมาประดับบนที่ห้อยโทรศัพท์มือถือรูปหัวใจที่น่าตื่นตาด้วยการฝังคริสตัลแบบพาเว่และเคลือบโรเดียม เพื่อให้โทรศัพท์มือถือของคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สวารอฟสกี้ยังนำเสนอธีมใหม่อีกหนึ่งธีม โดยจินตนาการถึงสาวน้อยชาวเมืองปารีสผู้เฉิดฉาย สวยสะพรั่ง พร้อมด้วยจี้ชาร์มรูปแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ที่สาวน้อยผู้นี้ขาดไม่ได้ ซึ่งแอคเซสเซอรี่เหล่านี้ ยังปรากฏให้เห็นในคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์เครื่องหนังขนาดเล็กประจำฤดูหนาวนี้ด้วย รองเท้าส้นสูงประดับคริสตัลฝังแบบพาเว่และอีพ็อกซี่ ซึ่งตัดกันอย่างลงตัวกับกระเป๋าลายจุดสีแดงประดับคริสตัลขนาดเล็กฝังแบบพาเว่ หรือกระเป๋าสวารอฟสกี้พร้อมกระเป๋าสตางค์ในแบบคริสตัลใสส่วนจี้ชาร์มรูปแว่นกันแดด “Amazing” ซึ่งสวารอฟสกี้ได้เปิดตัวในปีที่ผ่านมานั้น กลับมาอีกครั้งในแบบย่อส่วนและประดับคริสตัลเพื่อให้เข้าคู่กับแว่นกันแดดที่สาวน้อยชาวเมืองปารีสสวมใส่สาวน้อยคนนี้ได้มาอวดโฉมเป็นจี้ชาร์มในคอลเลคชั่นนี้ด้วย เธอสวมใส่เสื้อแจ็กเก็ตหรูสีแดงและกางเกงยีนส์ พร้อมกระเป๋าประดับ คริสตัลสีฟ้าฝังพาเว่ หลังจากช้อปปิ้งเสร็จแล้ว รูปแบบชีวิตของชาวเมืองปารีสยังคงดำเนินต่อไปด้วยจี้ชาร์มรูปแก้วกาแฟ ครัวซอง และขนมมาการูนสีสันสดใสซึ่งล้วนประดับด้วย คริสตัลฝังแบบพาเว่ ธีมหนึ่งในคอลเลคชั่น “Kingdom of Jewels” ได้รับแรงบันดาลใจจากดินแดนตะวันออกไกล โดยนำเสนอตุ๊กตาจีนที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์เข้าชุด สำหรับตกแต่งห่วงโซ่ของสายสร้อยสีทอง ตุ๊กตาแต่งกายในชุดกิโมโนประดับคริสตัลขนาดเล็กสีชมพูฝังแบบ พาเว่และยังสวมใส่รองเท้าคู่งามที่ตกแต่งด้วยคริสตัลขนาดเล็กสีชมพูบนอีพ็อกซี่สีแดง โคมแบบจีนในสีแดงหลากหลายเฉดได้รับการตกแต่งด้วยคริสตัลแบบสีไล่โทนที่ประดับด้วยมือ ในขณะที่สัญลักษณ์นำโชคของจีนเคลือบสีทองสองชิ้นอวดความงามของคริสตัลใสประดับฝังแบบพาเว่ได้อย่างไร้ที่ติ ฤดูหนาวปีนี้สวารอฟสกี้นำเสนอคอลเลคชั่นจี้ชาร์มที่รังสรรค์ขึ้นจากหลากหลายแรงบันดาลใจ เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถสะท้อนความเป็นตัวตน โดยแฝงไว้ด้วยอารมณ์อันเบิกบานและบ่งบอกถึงความมีรสนิยม นับเป็นการคัดสรรเสน่ห์จากโลกหลากหลายใบเพื่อนำมาสร้างสรรค์เป็นรูปลักษณ์ของตัวคุณเองได้อย่างไม่ซ้ำแบบใคร ผลิตภัณฑ์สวารอฟสกี้มีจำหน่ายที่ร้านสวารอฟสกี้ สาขาสยามพารากอน เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่ รอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช เซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต เมกา บางนา และเคาน์เตอร์ สวารอฟสกี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ติดต่อ โทร. 0 2635 0690 ค.ศ. 1895 มร. แดเนียล สวารอฟสกี้ นักประดิษฐ์ชาวโบฮีเมีย ผู้เปี่ยมไปด้วยวิสัยทัศน์ได้ย้ายมาตั้งถิ่นฐาน ณ วัตเทนส์ แคว้นทีโรล ประเทศออสเตรีย พร้อมกับการประดิษฐ์คิดค้นเครื่องจักรใหม่เพื่อการตัดและเจียระไนเม็ดคริสตัลเพื่องานจิวเวลรี่ ด้วยจุดเริ่มต้นดังกล่าวก่อให้เกิดการปฏิวัติขึ้นในโลกแห่งแฟชั่น บริษัทสวารอฟสกี้ ก้าวเข้าสู่ฐานะผู้ผลิตคริสตัลเจียระไนอันเที่ยงตรงพิถีพิถันชั้นนำระดับโลกให้กับวงการแฟชั่น จิวเวลรี่ รวมทั้งความมีชื่อเสียง ในด้านอุปกรณ์ไฟแสงสว่าง งานสถาปัตยกรรมและงานออกแบบตกแต่งภายใน ปัจจุบันบริษัทยังคงดำเนินกิจการโดยสมาชิกครอบครัวสวารอฟสกี้ รุ่นที่ 4 และรุ่นที่ 5 ด้วยจำนวนพนักงาน 23,000 คน ที่ปฏิบัติงานในประเทศต่างๆทั่วโลกกว่า 120 ประเทศ และมีผลประกอบการ 2.06 พันล้านยูโรในปี ค.ศ. 2010 บริษัทสวารอฟสกี้ประกอบด้วย 2 ธุรกิจหลักคือ ธุรกิจผลิตและขายเม็ดคริสตัลให้กับกลุ่มอุตสาหกรรม และธุรกิจผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป คริสตัลสวารอฟสกี้ถือเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นของงานออกแบบสร้างสรรค์ในระดับนานาชาติ นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1965 บริษัทฯได้ก้าวเข้าสู่งานอุตสาหกรรมจิวเวลรี่ชั้นสูงด้วยเม็ดพลอยเจียระไนที่รังสรรค์อย่างประณีต และด้วยความสามารถในการแสดงออกถึงความริเริ่มสร้างสรรค์อันเป็นหัวใจสำคัญของบริษัท ทำให้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปภายใต้ แบรนด์สวารอฟกี้ทั้งเครื่องประดับตกแต่งกาย จิวเวลรี่ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่จัดจำหน่ายโดยร้านสวารอฟสกี้และร้านตัวแทนจำหน่ายในเมืองศูนย์กลางแห่งแฟชั่นทั้งหมด มีกว่า 1,900 สาขาทั่วโลก ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้มีจำนวนสมาชิกที่ชื่นชอบการสะสมชิ้นงานคริสตัลร่วม 325,000 คนทั่วโลก สวารอฟสกี้ คริสตัลเวลเทน์ (Swarovski Kristallwelten) ที่เมืองวัตเทนส์เป็นพิพิธภัณฑ์คริสตัลมัลติมีเดียที่เปิดตัวขึ้นในปี 1995 เพื่อเฉลิมฉลองอาณาจักรแห่งนวัตกรรมและแรงบันดาลใจของสวารอฟสกี้