บิ๊กซี เดินหน้าสร้างความตื่นเต้นรายสัปดาห์ให้ผู้บริโภค ออกแคมเปญ “3 วันเท่านั้น แจกจริง ลดจริง” สนองการจับจ่าย

ข่าวทั่วไป Tuesday September 25, 2012 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในการดำเนินการตลาดของบิ๊กซี เราเน้นการเป็นผู้นำด้านราคาถูกและความคุ้มค่าสูงสุด และนอกจากนั้น ยังเน้นการเพิ่มลอยัลตี้ผ่านการสร้างความตื่นเต้นรายสัปดาห์ให้ผู้บริโภคทั่วประเทศ เพราะจุดแข็งของบิ๊กซี คือบรรยากาศการจับจ่ายที่สนุกสนานและเป็นกันเองแบบไทยๆ” “ระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2555 บิ๊กซี จัดแคมเปญ “3 วันเท่านั้น แจกจริง ลดจริง” ให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านบัตรสมาชิกบิ๊กการ์ด ได้คุ้มค่าและตื่นเต้นกับความคุ้มค่าแบบพิเศษ ดังนี้ - ซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค และอาหารสด ครบทุก 700 บาท รับทันทีคูปองเงินสด 70 บาท ไม่ต้องตัดคูปอง ไม่ต้องรอ ใช้คูปองได้ทันที - ซื้อทีวี เครื่องซักผ้า ตู้เย็น แทบเล็ต โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ชิ้นละ 10,000 บาทขึ้นไป รับทันทีคูปองเงินสด 1,000 บาท โดยใช้คูปองซื้อสินค้าแทนเงินสดได้โดยไม่มียอดซื้อขั้นต่ำ นอกจากนั้น ตั้งแต่วันนี้ — 26 กันยายน 2555 บิ๊กซีได้นำสินค้ากว่า 300 รายการ มาจัดแคมเปญ “ระเบิดราคา ท้าช็อป 9 วันเท่านั้น” โดยมีการลดราคาและแจก-แถมอย่างพิเศษสุด และสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการ สามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้ตั้งแต่เพียงเดือนละ 400 บาท หรือหากซื้อด้วยบัตรเครดิตซิตี้แบงก์-บิ๊กซี วีซ่า แพลตินัม ก็จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 20%” นายกุฎาธาร กล่าวทิ้งท้ายว่า บิ๊กซี จะเน้นการจัดแคมเปญเพื่อสร้างความสนุกสนานและตื่นเต้นให้กับลูกค้าเป็นประจำ และเชื่อว่า แคมเปญเหล่านี้ ควบคู่กับความเป็นผู้นำด้านราคาถูกและการบริการที่ดีและเป็นกันเองของบิ๊กซี จะเป็นเครื่องช่วยเพิ่มลอยัลตี้ในกลุ่มลูกค้าของบิ๊กซี และขยายฐานลูกค้าจากผู้บริโภครายใหม่ด้วย”